TÌM HIỂU VỀ SƠN TRÊN NHỰA

TÌM HIỂU VỀ SƠN TRÊN NHỰA

TÌM HIỂU VỀ SƠN TRÊN NHỰA

Sơn nhựa là dòng sơn có thể sử dụng để sơn trực tiếp lên nhiều bề mặt nhựa như: nhựa PVC foam, sơn nhựa PP, nhựa ABS, nhựa UPVC, nhựa Composite,…

TÌM HIỂU VỀ SƠN TRÊN NHỰA

 1. Sơn nhựa là gì?

+ Sơn nhựa là dòng sơn có thể sử dụng để sơn trực tiếp lên nhiều bề mặt nhựa như: nhựa PVC foam, sơn nhựa PP, nhựa ABS, nhựa UPVC, nhựa Composite,…

+ Thường là sản phẩm được sản xuất dựa trên nhựa acrylic kết hợp với một số thành phần khác của sơn như dung môi, phụ gia, bột màu,.... Màng sơn có độ bám dính tối đa với hầu hết các loại nhựa và độ đàn hồi đặc biệt , màng sơn đanh , chà nhám rất dễ dàng ,bề mặt mịn hoàn hảo đảm bảo không bong tróc ,không ngả vàng , chống chầy xước tối ưu ,khá bền nước và chịu được hóa chất . Thích hợp cho sơn toàn bộ hoặc sơn sữa chữa .

Sơn trên nhựaẢnh: Sơn trên nhựa

2. Ưu điểm:

+ Ưu điểm đầu tiên phải kể đến là màu sắc rất đa dạng mà khó có loại sơn nào có thể sánh bằng. Nó dễ dàng kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau để tạo nên sự đa dạng. Do đó các vật dụng, đồ dùng cũng được sơn với nhiều màu sắc khác nhau. Mang lại sự thẩm mỹ cho sản phẩm, đồng thời làm cho sản phẩm nổi bật hơn.

+ Chi phí của dòng sơn này không quá cao, song tính hiệu quả rất cao, có thể sơn cho nhiều vật dụng cùng một lúc.

+ Ngoài ra, sơn trên nhựa còn có độ bền rất cao. Không chỉ bền ở chất lượng mà màu sắc của sơn cũng rất khó phai màu. Mặt khác, loại sơn này còn chống thấm nước, chống mốc cực kỳ tốt. Do đó tăng tuổi thọ của sản phẩm.

3. Sản phẩm Mega

Công Ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Mega Việt Nam hiện tại đang cung cấp một số dòng nhựa và phụ gia ở nhiều phân khúc khác nhau, phù hợp với từng ứng dụng trên các bề mặt vật liệu khác nhau cho các bề mặt nhựa ABS, PP, PVC, Composite,... Nếu quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ tới công ty của chúng tôi. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

>> Xem thêm các hóa chất công nghiệp tốt nhất hiện nay trên thị trường <<

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Ban Biên tập Mega Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523