HÓA CHẤT NGÀNH NHỰA

Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Mega Việt Nam (Mega Vietnam Business) chuyên kinh doanh các loại hóa chất ngành cao suhóa chất ngành nhựahóa chất ngành mực inhóa chất ngành sơnhóa chất composite,… cung cấp một số loại sơn UV và keo thành phẩm, cũng như cung cấp một số hóa chất công nghiệp khác...

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP MEGA VIỆT NAM

NHỰA RESIN C9 CHO SƠN ALKYD – SG-130

Tên sản phẩm: NHỰA RESIN C9 CHO SƠN ALKYD – SG-130
Đóng gói:

25 kg/bao.

Giới thiệu:

Nhựa Petroleum C9 SG-130 là loại nhựa hydrocarbon C9 có nguồn gốc từ quá trình trùng hợp phân đoạn C9, được thu hồi trong quá trình cracking nhiệt dầu mỏ.

Sản phẩm được sản xuất bởi Rayton – Trung Quốc, có độ tinh khiết cao, màu vàng nâu sáng, khả năng tương thích tốt với nhiều loại nhựa như alkyd, epoxy, rosin, nhựa C5, và các dung môi thơm như toluen, xylen.

Nhờ đặc tính độ bám dính tốt, độ bóng cao, khả năng chịu thời tiết và chống ẩm vượt trội, C9 SG-130 được sử dụng rộng rãi trong sản xuất sơn alkyd, sơn công nghiệp, và mực in.

 

>> Nhận tư vấn các giải pháp phù hợp nhất trong khi thi công sản phẩm <<

 

HẠT NHỰA PETROLEUM LOẠI C9 SG-120H

Tên sản phẩm: HẠT NHỰA PETROLEUM LOẠI C9 SG-120H
Đóng gói:

25 kg/bao

Giới thiệu:

Hạt nhựa Petroleum loại C9 SG-120H là loại nhựa hydrocarbon C9 được sản xuất từ quá trình trùng hợp phân đoạn C9, là sản phẩm phụ của quá trình cracking nhiệt naphtha trong sản xuất ethylene.

Sản phẩm có độ màu sáng, độ nhớt thấp, mang lại tính tương thích tốt với nhiều loại nhựa khác nhau như nhựa alkyd, epoxy, EVA và cao su tự nhiên.

Nhờ vào đặc tính bám dính tốt, khả năng chống thấm và cải thiện độ bóng, C9 SG-120H được sử dụng rộng rãi trong ngành sơn công nghiệp, sơn alkyd, chất kết dính và vật liệu chống gỉ.

 

>> Nhận tư vấn các giải pháp phù hợp nhất trong khi thi công sản phẩm <<

 

ProFlame PNPO

Tên sản phẩm: ProFlame PNPO
Bao gói:25kg/bao
Giới thiệu:

ProFlame PNPOchất chống cháy không halogen thế hệ mới, hoạt động theo cơ chế hiệp đồng Phosphorus – Nitrogen (P/N).

Khi được gia công trong nhựa polyolefin (PP, PE, EVA, TPE, v.v.), PNPO tạo lớp bọt carbon bảo vệ bề mặt polymer, giúp ngăn truyền nhiệt, giảm oxy tiếp xúc, và chống nhỏ giọt khi cháy – mà không tạo khí halogen độc hại.

Sản phẩm có độ ổn định nhiệt cao, khả năng phân tán tốt, không di trú, phù hợp cho ép phun, đùn nhựa, sản xuất linh kiện điện, ô tô, thiết bị điện dân dụng.

 

>> Nhận tư vấn các giải pháp phù hợp nhất trong khi thi công sản phẩm <<

 

ZINC BORATE 2335 (ZB400)

Tên sản phẩm: KẼM BORATE 2335 (ZB400)
Bao gói:25kg/bao
Giới thiệu:

Kẽm Borate 2335 (Zinc borate), còn gọi là ZB400, là chất chống cháy không halogen thân thiện môi trường, đáp ứng tiêu chuẩn Q/ZWW003-2009.

Sản phẩm có độ trắng cao (Whiteness ≥ 98%), kích thước hạt siêu mịn (3–5 µm), và độ ổn định nhiệt vượt trội với nhiệt độ mất nước > 320°C.

Nhờ tính không độc hại, ít tan trong nước, khả năng phân tán tốt và chảy tự do, Kẽm Borate 2335 là lựa chọn lý tưởng cho vật liệu nhựa, cao su và phủ bề mặt yêu cầu chống cháy cao.

 

>> Nhận tư vấn các giải pháp phù hợp nhất trong khi thi công sản phẩm <<

 

Chất ổn định ánh sáng UV 944

Mô tả

Chất ổn định ánh sáng UV 944

Xuất xứ

Trung Quốc

Bao gói

25kg/thùng

Giới thiệu sản phẩm

Tên hoá học: Poly-{[6-[(1,1,3,3-tetramethylbutyl)amino]-1,3,5-triazine-2,4-diyl][(2,2,6,6-tetramethyl-4-piperidyl)imino]-1,6-hexanediyl[(2,2,6,6-tetramethyl-4-piperidyl)imino]}

Cas No: 70624-18-9

Dễ tan trong dung môi hữu cơ, ít tan trong methanol, không tan trong nước

CHẤT ỔN ĐỊNH ÁNH SÁNG LIGHT STABILIZER 622

Mô tả

Chất ổn định ánh sáng UV 622 

Xuất xứ

Trung Quốc

Bao gói

25kg/thùng

Giới thiệu sản phẩm

Light Stabilizer 622 (tên thương mại: LeSorb UV-622) là chất ổn định ánh sáng thuộc nhóm HALS, có tác dụng chống lão hóa do tia UV cho các sản phẩm nhựa và polymer.

Sản phẩm có dạng rắn màu trắng hoặc trắng ngà, độ tinh khiết cao, khả năng truyền sáng tốt và hiệu quả ổn định ánh sáng bền vững.
Với cấu trúc polymer piperidine đặc trưng, UV-622 hoạt động bằng cách trung hòa các gốc tự do sinh ra khi nhựa bị chiếu sáng hoặc gia nhiệt, giúp ngăn ngừa lão hóa, nứt vỡ và ngả màu cho vật liệu nhựa trong quá trình sử dụng ngoài trời.

Tên hoá học: Poly (4-hydroxy-2,2,6,6-tetramethyl-1-piperidine ethanol-alt-1,4-butanedioic acid)

Cas No: 65447-77-0

>> Nhận tư vấn các giải pháp phù hợp nhất trong khi thi công sản phẩm <<

Chất ổn định nhiệt SBM-50

Mô tả

Chất ổn định nhiệt SBM-50

Xuất xứ

Trung Quốc

Bao gói

20kg/bao carton

Để tránh vón cục do điểm nóng chảy thấp, sản phẩm cần được bảo vệ khỏi nhiệt.

Giới thiệu sản phẩm

SBM-50 là bột màu trắng nhạt. Nó dễ dàng tan trong diethyl ether, trichloromethane, dimethylbenzene, toluen và dung dịch natri hydroxide, tan ít trong ethanol, và rất ít tan trong nước.

Tên sản phẩm: Stearoyl Benzoyl Methane

Cas No: 58446-52-9

Chất ổn định nhiệt LE-3 cho PVC

Mô tả

Chất ổn định nhiệt LE-3 cho PVC

Xuất xứ

Trung Quốc

Bao gói

20kg/bao

Tồn chứa nơi khô ráo, thông thoáng. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, nguồn nhiệt hoặc độ ẩm.

Giới thiệu sản phẩm

LE-3 là hydrotalcite tổng hợp gốc Mg-Al được thiết kế đặc biệt cho PVC. Đây là chất làm sạch hiệu suất cao thân thiện với môi trường trong hệ thống ổn định không chứa kim loại nặng cho PVC.

LE-3 có hiệu suất phân tán và độ ổn định nhiệt lâu dài tuyệt vời.

Cas No: 11097-59-9

Chất ổn định nhiệt LE-1

Mô tả

Chất ổn định nhiệt LE-1

Xuất xứ

Trung Quốc

Bao gói

20kg/bao

Giới thiệu sản phẩm

LE-1 là hydrotalcite tổng hợp gốc Mg-Al-Zn được sử dụng làm chất ổn định nhiệt hiệu suất cao thân thiện với môi trường cho sản phẩm PVC mềm và cứng, đặc biệt là sản phẩm PVC có độ trong suốt cao. LE-1 có hiệu suất tuyệt vời về màu sắc ban đầu, độ ổn định nhiệt, độ phân tán và cách nhiệt.

Cas No: 169314-88-9

PHỤ GIA TĂNG TRƠN ERUCAMIDE

Mô tả

Phụ gia Erucamide

Xuất xứ

Trung Quốc

Bao gói

25kg/bao

Giới thiệu sản phẩm

Tên hoá học: (Z)-13-Docosenamide  
Công thức hóa học: CH3(CH2)7CH = CH(CH2)11CONH2  
Công thức phân tử: C22H43NO

Cas No: 112-84-5 

CHẤT CHỐNG LÃO HÓA 168

Tên sản phẩm: Chất chống lão hóa 168
Đóng gói:

- 25 kg/bao hoặc thùng carton; có thể đóng gói theo yêu cầu khách hàng

Giới thiệu:

Chất chống lão hóa 168chất ổn định phosphite có khả năng chống thủy phân cao, được sử dụng như chất chống oxy hóa thứ cấp.

Sản phẩm hoạt động bằng cách phản ứng với các hydroperoxide trong polymer, ngăn chặn sự phân hủy do quá trình gia công nhiệt và kéo dài hiệu quả của chất chống oxy hóa chính.

Chất chống lão hóa 168 giúp duy trì màu sắc, độ bền nhiệt và cơ học của nhựa trong quá trình sản xuất và sử dụng.

 

>> Nhận tư vấn các giải pháp phù hợp nhất trong khi thi công sản phẩm <<

 

CHẤT CHỐNG LÃO HÓA 1010

Tên sản phẩm: Chất chống lão hóa 1010
Đóng gói:

- 25 kg/bao (túi giấy nhiều lớp hoặc bao ghép PE); đóng gói theo yêu cầu khách hàng

Giới thiệu:

Chất chống lão hóa 1010chất chống oxy hóa phenolic cao cấp, thuộc nhóm chất chống oxy hóa chính, có khả năng chống phân hủy oxy hóa trong quá trình gia công và sử dụng các loại polymer và nhựa kỹ thuật.

Sản phẩm có độ ổn định cao, không gây đổi màu, không độc hại, và đã được chấp thuận sử dụng trong vật liệu bao gói thực phẩm tại nhiều quốc gia (bao gồm Hoa Kỳ).

 

>> Nhận tư vấn các giải pháp phù hợp nhất trong khi thi công sản phẩm <<