CAO SU TÁI SINH

CAO SU TÁI SINH

CAO SU TÁI SINH

Cao su tái sinh luôn là đề tài được quan tâm bởi các nhà sản xuất hướng về sản xuất xanh.

CHẤT PHÒNG LÃO CAO SU TMQ
QUY TRÌNH TÁI CHẾ CAO SU TỪ LỐP XE PHẾ THẢI
MỘT SỐ CHẤT XÚC TIẾN THƯỜNG DÙNG TRONG SẢN XUẤT CAO SU
TĂNG ĐỘ BỀN KÉO CỦA CAO SU LƯU HÓA
CAO SU BLEND - TÌNH HÌNH NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG Ở VIỆT NAM

Tổng  quan 

Các nhà sản xuất phụ tùng cao su luôn cố gắng tìm mọi cách để tận dụng nguồn cao su phế liệu, góp phần giảm lượng rác thải ra môi trường. Cao su tái sinh luôn là đề tài được quan tâm bởi các nhà sản xuất hướng về sản xuất xanh.

Tuy nhiên việc nghiên cứu sử dụng cao su tái sinh luôn là việc cẩn trọng. Các kỹ sư cao su phải tính toán, từng thành phần trong đơn pha chế để được sản phẩm có chất lượng mong muốn. Do đó cao su phế liệu phải có nguồn gốc rõ ràng - ít ra, sau khi thành "cao su tái sinh" phải có kiểm tra các chỉ tiêu cơ lý ổn định.

>>> Xem ngay các sản phẩm hóa chất tốt nhất chúng tôi cung cấp <<<

Ứng dụng

Thông thường người ta sử dụng cao su tái sinh từ đủ nguồn: cao su thiên nhiên, SBR, Butyl, Nitril và nhiều loại cao su tổng hợp khác...

Các loại sản phẩm được làm từ cao su tái sinh, thông thường là những sản phẩm không đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật đặc biệt. Thảm cao su, gạch lát đường, các hạt cao su trong sân bóng nhân tạo…là những sản phẩm thường được nghiên cứu dùng cao su phế liệu.

Không phải các sản phẩm được sản xuất từ nguồn phế liệu là các sản phẩm có chất lượng thấp. Vấn đề là các sản phẩm phù hợp với các chỉ tiêu kiểm tra và thực tế sử dụng.

CAO SU TÁI SINH ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRONG NHỮNG LĨNH VỰC SAU:

I: Sân vận động 1. Đường chạy cao su 2. Sân vận động trường học 3. Sân chơi mẫu giáo 4. Sân Tennic và sân bóng rổ 5. Khu vui chơi giải trí 6. Sân Bowling 7. Vỉa hè đường đi bộ

II: Xây dựng và thiết bị 1. Thảm sân thảm sàn 2. Gạch cao su 3. Mái che nóc nhà 4. Sàn nhà 5. Vật liệu chống nước 6. Vật liệu cuộn chống nước của mái nhà hoặc tường nhà

III: Đào đắp đất và nhựa đường - Ống nước thải - Giao thông - Chướng ngại vật đường đi bộ - Chất ngắt kết đường sắt - Kết hợp với nhựa đường để lát đường.

IV: Công nghiệp ô-tô - Địa đới - Sân vận động...

 cao su tái sinh

Cao su tái sinh     

Hiện nay, Hóa Chất Mega Việt Nam đã và đang triển khai rộng rãi tại thị trường trong nước cho ngành cao su … Với chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng về yêu cầu của khách hàng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cao su, nhựa, Mega luôn là đối tác tin cậy và đồng hành cùng bạn đến thành công.

>> Xem thêm các loại hóa chất ngành cao su tốt nhất hiện nay trên thị trường <<

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Ban Biên tập Mega Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P.Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523