PHỤ GIA CHỐNG CHÁY PARAFFIN CHLORINATED

PHỤ GIA CHỐNG CHÁY PARAFFIN CHLORINATED

PHỤ GIA CHỐNG CHÁY PARAFFIN CHLORINATED

Paraffin clo hóa (CP) là một chất hóa học phức tạp được sử dụng trong nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Thường được sử dụng làm chất chống cháy và chất hóa dẻo thứ cấp trong cao su, sơn, chất kết dính, vạc, keo và nhựa. Một cách sử dụng khác là làm chất làm mát hoặc chất bôi trơn trong cắ

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI GIA CÔNG SƠN ALKYD
MỘT SỐ CHẤT XÚC TIẾN KIM LOẠI LÀM KHÔ MÀNG SƠN
NHỰA EPOXY LÀ GÌ VÀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT NHỰA EPOXY
QUY TRÌNH SẢN XUẤT SƠN GỐC NHŨ TƯƠNG
MỘT SỐ PHỤ GIA CHỐNG LẮNG CHO SƠN
  1. Paraffin chlorinated là gì

Paraffin clo hóa (CP) là một chất hóa học phức tạp được sử dụng trong nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Thường được sử dụng làm chất chống cháy và chất hóa dẻo thứ cấp trong cao su, sơn, chất kết dính, vạc, keo và nhựa. Một cách sử dụng khác là làm chất làm mát hoặc chất bôi trơn trong cắt hoặc tạo hình kim loại. Do tính chất linh hoạt của nó, nó có thể được tìm thấy trong nhiều sản phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày.

  1. Ứng dụng của Paraffin chlorinated trong chống cháy

Paraffin clo hóa cung cấp một giải pháp chống cháy, chi phí thấp cho một loạt các ứng dụng. Khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, CP giải phóng một lượng HCI đáng kể. Trong pha cô đặc, HCI góp phần hình thành than. Trong pha hơi của nó, nó có thể hoạt động như một ngọn lửa. Ngoài ra, CP bị phân hủy tạo thành dư lượng giống như than, cũng hoạt động như một chất chống cháy.

 Do đặc tính chống cháy của nó, paraffin clo hóa là lý tưởng để sử dụng trong cao su, nhựa, chất bịt kín, sơn công nghiệp, chất kết dính, vải hoặc bất kỳ ứng dụng nào trong đó khả năng chống cháy là cần thiết. Ví dụ, nhiều nhà sản xuất đồ nội thất bọc nệm sử dụng CP làm chất chống cháy phụ gia. Điều này cho phép họ đáp ứng ngay cả những yêu cầu dễ cháy nghiêm ngặt nhất.

  1. Paraffin chlorinated dạng bột

Hiện nay, Công ty TNHH Hóa Chất Mega Việt Nam cung cấp Paraffin chlorinate dạng bột, hàm lượng chlo 70%.

So với dạng lỏng, paraffin chlorinated dạng bột dễ vận chuyển. Trong ứng dụng sản xuất sơn chống cháy, paraffin chlorinated dạng bột tương hợp tốt với bộ phụ gia chống cháy (APP, Penta, Melamin) tạo thành hỗn hợp Sơn chống cháy phồng rộp hoàn hảo.

Ngoài ra paraffin chlorinated dạng bột còn được sử dụng nhiều trong sản xuất sản phẩm cao su, nhựa chống cháy

  1. Paraffin chlorinated dạng lỏng

 Chlorinated Paraffin 52% còn gọi Dầu Paraffin Clo hóa (CP 52) là một loại dầu hóa dẻo thứ cấp cho nhựa PVC, cao su tổng hợp, cao su clo hóa, Nitrocellulose polystyrene…

Sử dụng làm dầu hóa dẻo thứ cấp cho nhựa PVC, cao su tổng hợp,…Làm dầu hóa dẻo cho ngành sản xuất gioăng, ống mềm, dây cáp, nhựa PVC…,Ứng dụng cho sản xuất sơn chống cháy

Công ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Mega Việt Nam đang cung cấp bột paraffin chlorinated CP70%, xuất xứ Trung Quốc và dầu paraffin chlorinated CP52% xuất xứ Ấn Độ. Mọi nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi, bên cạnh đó với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm – chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

>> Tìm hiểu thêm về Hoá chất ngành sơn tốt nhất trên thị trường hiện nay của chúng tôi <<

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, Đ. Phạm Văn Đồng, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Email: contact@megavietnam.vn; Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn; Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523