SƠN TRÊN KẼM VÀ INOX

SƠN TRÊN KẼM VÀ INOX

SƠN TRÊN KẼM VÀ INOX

Giải pháp hoàn hảo cho các thiết bị dễ bị ăn mòn và oxi hoá chính là sử dụng sơn trên kẽm – inox để mang đến giá trị thẩm mỹ cao hơn cho các công trình.

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI GIA CÔNG SƠN ALKYD
MỘT SỐ CHẤT XÚC TIẾN KIM LOẠI LÀM KHÔ MÀNG SƠN
NHỰA EPOXY LÀ GÌ VÀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT NHỰA EPOXY
QUY TRÌNH SẢN XUẤT SƠN GỐC NHŨ TƯƠNG
MỘT SỐ PHỤ GIA CHỐNG LẮNG CHO SƠN

Đối với các loại thiết bị nội – ngoại thất trong gia đình bằng chất liệu kim loại kẽm hoặc inox độ sáng bóng và thẩm mỹ không được cao, thời tiết và môi trường tác động còn dễ bị ăn mòn và oxy hoá, giải pháp hoàn hảo cho các thiết bị này chính là sử dụng sơn trên kẽm – inox để mang đến giá trị thẩm mỹ cao hơn cho các công trình.

Nếu bạn có ý định sử dụng các loại sơn gốc dầu để mạ kẽm và inox thì đó cũng là một phương án nhưng tính khả thi của nó lại không mang đến hiệu quả cao cho người dùng khả năng bám của các loại sơn gốc dầu không cao, rất kém. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, các loại sơn gốc dầu sẽ nhanh chóng có hiện tượng bong tróc. Và sơn trên kẽm – inox chính là sự lựa chọn hợp lý và thông minh cho mỗi người dùng.

Ưu điểm của sơn trên kẽm – inox

Đầu tiên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sơn trên kẽm – inox có độ bám dính trực tiếp trên bề mặt kẽm, Inox... mà không cần sơn lót, sơn chống rỉ hay xử lý hóa chất, chỉ cần sơn trực tiếp trên bề mặt kẽm, inox... sẽ cho ra được bề mặt sáng bóng, bám dính tốt không thua gì sơn tĩnh điện.

Sơn trên kẽm, inox... chịu được mọi tác động của thời tiết, chống chịu tốt tác dộng của tia cực tím.

Sơn khô tự nhiên, thời gian khô của sơn trên kẽm – inox tương đối nhanh, chỉ mất khoảng 20 phút, điều này giúp tiết kiệm thời gian thi công hơn rất nhiều. Trong khi các loại sơn khác phải mất đến 5 hoặc 6 tiếng mới khô, như vậy thời gian thi công của sơn trên kẽm – inox nhanh hơn hẳn.

Về quá trình thi công sơn trên kẽm – inox cũng giống như các loại sơn gốc dầu: bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ bề mặt phun sơn để tạo độ phẳng và nhẵn mới tiến hành thi công, bạn có thể sử dụng con lăn hoặc phun sơn trực tiếp lên bề mặt của các đồ dùng, thiết bị.

Đây là loại sơn dễ thi công, đặc biệt có thể đạt được độ dày màng sơn khô cao khi thi công bằng súng phun.

Tính ứng dụng của sơn trên kẽm – inox

Sơn trên kẽm – inox có thể sơn lên cửa, cổng sắt mạ kẽm, các hộp và ống thép mạ kẽm, ống kẽm nguyên chất, lan can, cầu thang, song cửa sổ, các bề mặt từ kẽm và inox đảm bảo không bị ăn mòn, chất lượng thách thức thời gian và hoàn toàn chịu được sự khắc nghiệt của môi trường, tính ứng dụng cao, linh hoạt.

Khi các thiết bị kim loại dần trở nên cũ và han gỉ thì sử dụng sơn trên kẽm – inox được xem như là một giải pháp thông minh và hữu hiệu, giúp cho bộ mặt không gian công trình của bạn ấn tượng hơn và đẹp mắt hơn.

Hiện nay Công ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Mega Việt Nam đang cung cấp nguyên liệu cho sản xuất sơn kẽm và inox, nhựa Izelcryl 30TB65 của chúng tôi đã được đánh giá chất lượng ổn định với độ bám và độ bóng phù hợp. Ngoài cung cấp nguyên liệu chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

>> Tìm hiểu thêm về Hoá chất ngành sơn tốt nhất trên thị trường hiện nay của chúng tôi <<

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, Đ. Phạm Văn Đồng, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Email: contact@megavietnam.vn; Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn; Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523