BÓNG ĐÁ – MEGA CHÁY HẾT MÌNH CÙNG ĐAM MÊ

BÓNG ĐÁ – MEGA CHÁY HẾT MÌNH CÙNG ĐAM MÊ

BÓNG ĐÁ – MEGA CHÁY HẾT MÌNH CÙNG ĐAM MÊ

16:06 - 26/06/2019

Bóng đá luôn là chủ đề bất tận của các anh em đam mê thể thao, chỉ với từ khóa “bóng đá” này các anh em có thể ngồi với nhau hàng giờ để cùng bàn luận đội bóng yêu thích, trận bóng siêu đỉnh.

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2017
TEAMBUILDING KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2018
CHÚC MỪNG SINH NHẬT QUÝ 1-2018
HÓA CHẤT MEGA TIẾP ĐÓN NHÀ CUNG CẤP THỔ NHĨ KỲ SANG CÔNG TÁC
CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN CÔNG TY NĂM 2016

Bóng đá luôn là chủ đề bất tận của các anh em đam mê thể thao, chỉ với từ khóa “bóng đá” này các anh em có thể ngồi với nhau hàng giờ để cùng bàn luận đội bóng yêu thích, trận bóng siêu đỉnh. Các anh em Mega cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó, đó cũng chính là lý do mà đội bóng Mega được thành lập và được duy trì hằng tuần để các anh em được sống trọn với đam mê cũng như rèn luyện thể lực nâng cao sức khỏe. 

mr an bong da

Mega Việt Nam gặp CNC

Đội bóng liên kết và đá giao hữu chính hàng tháng với đội bóng Mega là CNC FC đến từ Trung tâm kỹ thuật Công Nghệ Cao. Trong trận đấu bóng đá tháng tư, các anh em Mega có hơi yếu hơn về thể lực nên để thua CNC FC, nhưng tháng 5 này với sự trở lại của các anh em nhân sự ở Miền Nam, Mega đã giành chiến thắng áp đảo 3-2. Những trận đấu bóng vô cùng kịch tính và hấp dẫn, nó cũng mang lại cho các anh em nhiều cảm xúc khó tả.

mega voi cnc

CNC với Mega

Mega hy vọng rằng, ngoài CNC FC, Mega sẽ được giao hữu nhiều hơn với các đội bóng khác, Quý đối tác, khách hàng của Mega nếu muốn nâng cao thể lực, rèn luyện thể dục thể thao, hãy liên hệ ngay với Mega để chúng ta cùng sống trọn vẹn với niềm đam mê bóng đá cũng như thắt chặt tình đoàn kết giữa hai bên.

Ban Biên tập Hóa chất Mega

Phòng 703 - Nhà OCT3A - Khu ĐTM Resco - Đường Phạm Văn Đồng

Phường Xuân Đỉnh - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Email: contact@megavietnam.vn; Website: http://megavietnam.vn