BỘT TITAN DIOXIDE CR-510

BỘT TITAN DIOXIDE CR-510

BỘT TITAN DIOXIDE CR-510

15:08 - 24/07/2019

Titan CR-510 được sử dụng rộng rãi ở nhiều ngành hóa chất công nghiệp khác nhau như ngành sản xuất sơn đặc biệt là sơn bề mặt, vecni do có tính chống ăn mòn cao.

SỬ DỤNG PHỤ GIA TRONG SẢN XUẤT VẬT LIỆU COMPOSITE
PHỤ GIA TĂNG BÓNG OLEAMIDE CHO SẢN XUẤT BAO BÌ PP, PE
NHỰA EPOXY LÀ GÌ VÀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT NHỰA EPOXY
HIỆN TƯỢNG CO NGÓT TRONG SẢN XUẤT VẬT LIỆU COMPOSITE VÀ CÁCH KHẮC PHỤC
CÁC PHỤ GIA CHỐNG CHÁY CHO SẢN XUẤT NHỰA

Đặc điểm

 Titan CR-510 được sử dụng rộng rãi ở nhiều ngành hóa chất công nghiệp khác nhau như ngành sản xuất sơn đặc biệt là sơn bề mặt, vecni do có tính chống ăn mòn cao, tính không thấm ướt, có độ bền hóa học và có độ bền nhiệt cao nên dùng cho sơn cầu cống, các công trình xây dựng và thiết bị chống ăn mòn, sơn vỏ tàu thủy, sơn vỏ máy bay, các thiết bị ngâm nhiều trong nước như dụng cụ thủy ngư, tàu ngầm, các ống dẫn chịu nhiệt.

Trong sản xuất giấy, Titan Cr-510 dùng làm chất độn để làm giấy cao cấp có độ trắng, mềm, mỏng, đều, ngoài ra còn dùng để sản xuất giấy màu, giấy ảnh,  giấy than. Bên cạnh đó, còn dùng làm chất phụ gia trong mực in. Trong công nghiệp dệt nhuộm, nó còn được dùng làm chất tạo màu,  giúp vải, sợi dễ ăn màu và đều màu hơn. Còn dùng nhiều trong luyện kim và xi mạ.

 titan cr510

Bột Titan CR-510

Titan Cr-510 rất dễ bảo quản và lưu trữ vì có tính ổn định cao, bền nhiệt, ít thấm ướt nên bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng chiếu trực tiếp, tránh nước, nơi có độ ẩm cao, để sản phẩm trong bao bì kín.

Hiện nay, Hóa Chất Mega Việt Nam đã và đang triển khai rộng rãi tại thị trường trong nước cho ngành sơn, cao su, nhựa… Với chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng về yêu cầu của khách hàng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn, cao su nhựa, Mega luôn là đối tác tin cậy và đồng hành cùng bạn đến thành công.

Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ hotline:

  • Mr Kiên: 0981.056.585
  • Email: kien.ledoan@megavietnam.vn