CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

14:31 - 25/05/2018

Ngày Phụ nữ Việt nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh người phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20/10 hàng năm ở Việt Nam.Vào dịp này, mọi người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh chị em dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2017
TEAMBUILDING KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2018
CHÚC MỪNG SINH NHẬT QUÝ 1-2018
HÓA CHẤT MEGA TIẾP ĐÓN NHÀ CUNG CẤP THỔ NHĨ KỲ SANG CÔNG TÁC
CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN CÔNG TY NĂM 2016

Cùng chung không khí đó, các anh em trong Công ty Hóa chất Mega Việt nam cũng đã bỏ ra rất nhiều tâm sức để chuẩn bị cho các chị em một ngày với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Bất ngờ được tạo ra ngay từ những giây phút đầu tiên khi các chị em mở cửa bước vào, trên nền nhạc nhẹ nhàng, những bông hoa hồng đỏ thắm được tặng đến từng người với những lời chúc về sức khỏe, thành công trong công việc và sẽ mãi là hậu phương vững chắc cho gia đình. Đến 9h khi tất cả mọi người đã tập trung đông đủ, chủ nhân của giải Mega’s Men năm 2017 – Anh Phạm An thay mặt cho các anh em trong công ty tặng hoa tới chị em.

Bên cạnh những bông hoa tươi thắm là những món quà đặc biệt từ phần bốc thăm trúng thưởng và ngẫu nhiên ai bốc thăm được phần quà có trị giá cao nhất sẽ được “Phái mày râu”bình chọn trở thành “Hot Girl” của Mega và chủ nhân của danh hiệu đó không ai khác chính là Thu Trà cô em út luôn xinh tươi, vui vẻ. Khép lại phần chào đầu là màn song ca tình tứ giữa “Hot Boy” Phạm An và “ Hot Girl”  Thu Trà  với bài Hát Cơn Mưa Tình  Yêu.

Đến bữa trưa mọi người quây quần và dùng bữa cùng nhau, bữa cơm hôm nay thật đặc biệt khi các anh đã tự lên ý tưởng , vào bếp phụ các chị em.  Sau những câu chuyện và những tiếng cười trên mâm cơm, mọi người đã cùng nhau đi xem phim

 

Những người phụ nữ luôn trẻ trung, năng động của Mega

Tại rạp chiếu phim ngày 20/10

Cám ơn món quà đầy ý nghĩa mà “ Phái mày râu”  của Mega đã dành tặng cho chị em! Mỗi món quà nhận được vào dịp này mang ý nghĩa tinh thần vô cùng lớn. Đó không chỉ thể hiện sự quan tâm, tình thương yêu mà nửa thế giới còn lại dành cho chị em, mà còn là sự thấu hiểu đầy trân trọng, là động lực để người phụ nữ cố gắng hoàn thành trách nhiệm của họ đối với gia đình và xã hội.

Ban Biên tập Hóa chất Mega

Phòng 703 - Nhà OCT3A - Khu ĐTM Resco - Đường Phạm Văn Đồng
Phường Xuân Đỉnh - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội
Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098
Email: contact@megavietnam.vn; Website: http://megavietnam.vn