GẠCH HIỆU ỨNG HẠT ĐƯỜNG- PHONG CÁCH MỚI, ĐẶC TÍNH MỚI

GẠCH HIỆU ỨNG HẠT ĐƯỜNG- PHONG CÁCH MỚI, ĐẶC TÍNH MỚI

GẠCH HIỆU ỨNG HẠT ĐƯỜNG- PHONG CÁCH MỚI, ĐẶC TÍNH MỚI

Cùng với sự phát triển của phong cách sang trọng (luxury style), gạch men truyền thống đang được xem là thiếu cá tính so với các vật liệu ốp lát cách tân.

PHỤ GIA TĂNG BÓNG OLEAMIDE CHO SẢN XUẤT BAO BÌ PP, PE
HIỆN TƯỢNG CO NGÓT TRONG SẢN XUẤT VẬT LIỆU COMPOSITE VÀ CÁCH KHẮC PHỤC
CÁC PHỤ GIA CHỐNG CHÁY CHO SẢN XUẤT NHỰA
NHỮNG LỖI CƠ BẢN KHI SẢN XUẤT NHỰA COMPOSITE
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KEO DÁN SC2000 VÀ SC4000

Cùng với sự phát triển của phong cách sang trọng (luxury style), gạch men truyền thống đang được xem là thiếu cá tính so với các vật liệu ốp lát cách tân. Đó là một thực tế - một tiền đề để các thương hiệu sản xuất gạch nổi tiếng nghiêm túc sáng tạo ra các đặc tính mới nhằm cải tiến sản phẩm.

Và trong số đó, công nghệ tạo bề mặt gạch “hiệu ứng hạt đường” là một sự nỗ lực thật đáng chú ý của các nhà sản xuất gạch.

Điều thú vị ở công nghệ “hiệu ứng hạt đường – sugar effect” là tạo ra một bề mặt hoàn thiện không chỉ theo kịp xu hướng về trang trí mà còn đảm bảo tính công năng cao. Sự cộng tác giữa nhà sản xuất giàu kinh nghiệm với các chuyên gia trang trí gạch men hàng đầu thế giới đã tạo ra một “lớp áo” khác biệt cho gạch từ các hạt frit siêu nhỏ (đường kính chỉ vài micromet), kim loại quý và nung với nhiệt độ gần 1200 oC. Theo cách này, lớp phủ trên cùng sẽ gắn kết với xương gạch như một thể thống nhất, vững chắc mang đến những đặc tính ưu việt hơn cho sản phẩm, cho phép ứng dụng tại nhiều khu vực hơn.

Hình chụp close up bề mặt gạch phủ hiệu ứng

Hình chụp close up bề mặt gạch phủ hiệu ứng

Công nghệ này đã mang đến bước thay đổi đáng kể trong “cuộc chơi” làm mới các dòng gạch ốp lát truyền thống. Lớp phủ tạo ra hiệu ứng trang trí độc đáo: thêm sắc thái cảm xúc qua sự dễ chịu khi chạm vào, hoàn toàn loại bỏ được định kiến trơn láng quá mức như các loại gạch bóng thường thấy. Sự dễ chịu được tạo thành qua các lớp hạt nhẵn, nhỏ li ti, trong suốt nằm cạnh nhau và bề mặt gạch với các họa tiết tự nhiên trên công nghệ in kỹ thuật số HD độ nét cao.

Một phong cách mới còn được định hình cho dòng gạch ứng dụng công nghệ mới đó là hiệu ứng ánh sáng. Khi các hạt tinh thể bề mặt gạch khúc xạ với các nguồn sáng tự nhiên hoặc nhân tạo, chúng biến chuyển và tương tác theo những cách hoàn toàn khác biệt, thậm chí tại những góc nhìn khác nhau. Không gian phòng nhờ đó mà luôn thú vị và cuốn hút.

Hiệu ứng ánh sáng của lớp phủ hạt đường

Công nghệ mới này không chỉ dừng lại ở tính thẩm mỹ. Các đặc tính mới cũng đã được thêm vào hoặc hoàn thiện hơn nhờ lớp phủ đặc biệt. Hiệu ứng bề mặt “hạt đường” không chỉ tạo cảm giác thật hơn khi tiếp xúc, mà kèm theo đó, là khả năng chống trơn trượt của dòng gạch này cao hơn hẳn so với các loại vật liệu lát sàn khác – một ưu điểm vốn là lợi thế của sàn bê tông công nghiệp.

Đặc tính nổi bật khác ở gạch hiệu ứng hạt đường là độ chịu mài mòn cao hơn nhiều lần so với các loại gạch thông thường. Qua thử nghiệm tại phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế Villas, độ mài mòn của dòng gạch này thuộc cấp độ IV theo phép thử ISO 10545-14:1995, chứng thực khả năng chịu lực tốt và có thể ứng dụng tại nhiều khu vực với mật độ đi lại lớn như nhà hàng, siêu thị, sân bay... Đây là một tiêu chí quan trọng để bảo chứng cho tuổi thọ và vẻ đẹp lâu dài của gạch hiệu ứng hạt đường. Xứng đáng là một trong những công nghệ bề mặt quan trọng đối với ngành công nghiệp sản xuất gạch ốp lát nói chung.

Nắm bắt được xu thế của thị trường, Mega Việt Nam đã triển khai thành công bộ sản phẩm sẽ là tương lai của ngành gạch men trên thế giới đó là: hạt thủy tinh (sugar) và dung môi sugar. Mega không ngừng duy trì, cải thiện và nâng cao tiêu chuẩn sản phẩm và các dịch vụ, góp phần vào sự phát triển bền vững của Việt Nam và cộng đồng địa phương.

>>> Xem ngay các loại hóa chất công nghiệp tốt nhất do chúng tôi cung cấp để nhận được giá ưu đãi nhất <<<

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Ban Biên tập Mega Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P.Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523