GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP MEGA VIỆT NAM

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP MEGA VIỆT NAM

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP MEGA VIỆT NAM

Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Mega Việt Nam (Mega Vietnam Business) là Công ty thành viên của Công ty TNHH Đầu tư phát triển Mega Việt Nam, chuyên kinh doanh tổng hợp trên nhiều lĩnh vực liên quan đến hóa chất công nghiệp, vật liệu, hóa phẩm, ...

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - HỆ GIÁ TRỊ VĂN HOÁ CỐT LÕI

Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Mega Việt Nam (Mega Vietnam General Business Company Limited) được thành lập ngày 08/10/2021 trên nền tảng kế thừa của hơn 9 năm (2012-2021) xây dựng và phát triển của Công ty TNHH Hóa chất Mega Việt Nam, là Công ty chuyên cung cấp các loại nguyên liệu cho ngành sản xuất sơn, cao su, nhựa, gốm sứ và mực in,…, cung cấp một số loại sơn UV và keo thành phẩm, cũng như một số hóa chất công nghiệp khác tại thị trường Việt Nam. 

Với phương châm "HỢP TÁC, CHIA SẺ, PHÁT TRIỂN VỮNG BỀN"Mega Vietnam Business luôn theo đuổi một triết lý bất biến: Khách hàng là giá trị căn bản của doanh nghiệp, là lý do để Công ty tồn tại và phát triển. Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích, chia sẻ và thấu hiểu nhu cầu của từng Khách hàng, luôn nỗ lực và sử dụng tốt các khả năng của mình để giải quyết tối ưu các vấn đề phát sinh trong quá trình hợp tác cùng phát triển, gắn lợi ích Công ty với lợi ích của Khách hàng và Nhà cung cấp sản phẩm.

 

Sơ đồ tổ chức Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Mega Việt Nam.

Song hành với sự phát triển của Công ty, đội ngũ cán bộ nhân viên cũng ngày càng lớn mạnh, có chuyên môn hóa cao trong từng bộ phận và luôn phấn đấu hướng đến sự chuyên nghiệp trong mọi công việc. Mega Vietnam Business luôn nỗ lực hết mình để xây dựng uy tín, thương hiệu và niềm tin nơi Khách hàng trên nền tảng của hỗ trợ kỹ thuật và những sản phẩm mà Công ty cung cấp. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho Khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý, giao dịch nhanh chóng, tận tình và thuận lợi.

Ban lãnh đạo Công ty xác định nhân lực là sức mạnh cốt lõi và là động lực của sự phát triển, Mega Vietnam Business luôn chú trọng nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp nhằm đạt được tối đa sự hài lòng và tin tưởng của Khách hàng. Đồng thời Công ty cũng hình thành và xây dựng nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, mang đậm nét văn hóa Mega Vietnam với tiêu chí “Công ty là nhà, đồng nghiệp là anh em” để phát huy tốt nhất những tố chất vốn có của mỗi người, cùng chia sẻ những kinh nghiệm, giúp đỡ nhau trước những khó khăn, phấn đấu đạt được một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần cho mọi thành viên, sẵn sàng chung tay làm công tác xã hội, chia sẻ và hỗ trợ cùng nhau phát triển một cách bền vững và lâu dài.

Trên nền tảng những thành công đã đạt được và sự đồng lòng nhất trí cùng tinh thần nỗ lực hết mình của tập thể, Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Mega Việt Nam tin tưởng hướng tới tương lai với những bản sắc riêng có của mình, phấn đấu ngày càng phát triển hơn nữa trên các tiêu chí, đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất, luôn vững vàng tiến lên phía trước và vượt qua mọi khó khăn thách thức để vươn tới những thành công mới, định hướng trở thành Nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm hóa chất tại Việt Nam.

Trân trọng!!!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP MEGA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, Đ. Phạm Văn Đồng, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Email: contact@megavietnam.vn; Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn; Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523