GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU NĂM 2019

GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU NĂM 2019

GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU NĂM 2019

Tiếp nối những thành công được lan tỏa từ các năm trước, sáng ngày 18/01/2020, tại nhà hàng Tràng An Palace, Công ty NHH Hóa Chất Mega Việt Nam đã tổ chức Lễ “Vinh danh Trưởng Bộ phận và Nhân viên xuất sắc nhất năm 2019”, buổi lễ được diễn ra trang trọng với sự tham gia của toàn thể CBNV Công ty.

GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU NĂM 2018
GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU NĂM 2020
GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU NĂM 2021
HẠT GIỐNG TRIỂN VỌNG TRONG PHONG TRÀO “GIEO HẠT” CỦA MVT
GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU CỦA MEGA VIỆT NAM NĂM 2022

Tiếp nối những thành công được lan tỏa từ các năm trước, sáng ngày 18/01/2020, tại nhà hàng Tràng An Palace, Công ty TNHH Hóa Chất Mega Việt Nam đã tổ chức Lễ “Vinh danh Trưởng Bộ phận và Nhân viên xuất sắc nhất năm 2019”, buổi lễ được diễn ra trang trọng với sự tham gia của toàn thể CBNV Công ty. Chương trình nhằm tuyên dương, khen thưởng và khích lệ tinh thần những cá nhân xuất sắc của các Bộ phận trong năm 2019, từ đó tạo động lực để toàn thể CBNV Công ty luôn giữ vững tinh thần, nhiệt huyết, không ngừng sáng tạo và vươn lên trong công việc.

Dựa vào các số liệu cụ thể về hiệu quả và năng suất làm việc, Ban lãnh đạo công ty Mega xin vinh danh cá nhân xuất sắc sau đây:

Trưởng Bộ phận xuất sắc nhất năm 2019 là Chị Vũ Thị Huệ - Trưởng Bộ phận Hành chính. Chị là một người có cách làm việc bao quát, chỉnh chu, quan tâm đến đồng nghiệp và giúp đỡ những nhân sự mới vào để cùng hòa nhập với Công ty. Trong năm 2019, chị đã xuất sắc hoàn thành các công việc được giao cũng như đào tạo các nhân sự trẻ trong Công ty để Mega thành một khối đoàn kết, vững mạnh.

Tiếp theo, Mega Việt Nam xin chúc mừng “Nhân viên xuất sắc nhất năm 2019” đối với từng Bộ phận như sau:

Chị Phạm Thị Huyền đạt Nhân viên xuất sắc nhất năm 2019 của Bộ phận Kinh doanh. Chị luôn tích cực tham gia các hoạt động của công ty trong suốt thời gian vừa qua. Trong năm 2019 chị Phạm Thị Huyền đã có những cố gắng, nỗ lực và hoàn thành xuất sắc mục tiêu kinh doanh, có được những khách hàng mới tiềm năng, tạo được lòng tin với khách hàng và mang lại lợi nhuận cho công ty.

Nhân viên xuất sắc nhất năm 2019 của Bộ phận Kế toán là Chị Phạm Thị Tuyên. Chị là một nhân sự trẻ của Công ty, với sự nhiệt tình, sáng tạo trong công việc nên Chị có rất nhiều ý tưởng hay cũng như những Kaizen chất lượng. Ngoài ra, Chị rất tích cực tham gia các hoạt động của Công ty, Chị không những hoàn thành xuất sắc các công việc được giao mà còn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp khác.

Vinh dự cho Bộ phận Hành chính là Chị Hoàng Thị Hương đã đạt giải Nhân viên xuất sắc nhất năm 2019. Chị là một nhân sự luôn tích cực góp ý, đóng góp cho sự phát triển của Công ty, không ngừng tìm tòi, đổi mới và sáng tạo trong công việc. Ngoài ra, với các hoạt động của Công ty, chị luôn năng động tham gia để các chương trình thêm sôi nổi.

nhan vien xuat sac

Tập thể Ban lãnh đạo cùng Nhân viên xuất sắc nhất năm 2019 (Ms Tuyên, Ms Hương, Ms Huyền từ trái qua phải)

“Nhân viên có kaizen xuất sắc nhất năm 2019” là Chị Phạm Thị Tuyên – Bộ phận Kế toán. Năm 2019 là năm đầu tiên Mega triển khai chương trình Kaizen, công ty đã có 313/337 Kaizen, đạt 93% số lượng Kaizen theo yêu cầu. Ms Tuyên là nhân sự hoàn thành đủ các Kaizen theo yêu cầu với tỷ lệ áp dụng là 100%, trong đó có một Kaizen đạt chất lượng cao, có tính ứng dụng thực tiễn, cải tiến nâng cao chất lượng công việc, không những giảm tải khối lượng cho nhân sự mà còn tăng chất lượng lao động, tiết kiệm tối đa chi phí cho công ty.

nhan vien kaizen 

Chị Phạm Thị Tuyên – Nhân viên có kaizen xuất sắc nhất năm 2019.

Các cá nhân được vinh danh trên đã vượt qua những thách thức trong công việc, sáng tạo, không ngừng phấn đấu, nghiêm túc thực hiện nội quy công ty và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao. Hành trình nỗ lực vượt qua chính bản thân để chinh phục những mục tiêu cao hơn sẽ luôn là kim chỉ nam không những của các nhân viên xuất sắc hôm nay nói riêng mà còn là của cả tập thể Người lao động Mega Việt Nam nói chung.

Lễ vinh danh trên thay cho lời chúc mừng đồng thời cùng là sự bày tỏ sự cảm ơn của Ban lãnh đạo đến những "chiến binh" xuất sắc trong năm 2019 và đó cũng là thông điệp mà Ban lãnh đạo công ty muốn gửi đến những cá nhân khác: "Người lao động xuất sắc là người làm xuất sắc những công việc bình thường". 

Mega Việt Nam trân trọng cảm ơn các anh chị vì những nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty. Mega hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và Mega tự hào vì anh chị là những người đồng hành tận tâm trên con đường đưa Mega Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

Mega Việt Nam kính chúc anh chị có thật nhiều sức khỏe, niềm tin và nội lực để cống hiến, phấn đấu, đồng hành với Mega trên những chặng đường thành công.

Xin trân trọng chúc mừng!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

BAN BIÊN TẬP MEGA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523