HỘI THAO “KHỎE CÙNG MEGA” CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

HỘI THAO “KHỎE CÙNG MEGA” CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

HỘI THAO “KHỎE CÙNG MEGA” CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Nằm trong khuôn khổ chương trình chúc mừng Mega bước sang tuổi thứ 8, ngày 02/10/2020, chương trình Hội thao “Khỏe cùng Mega” đã diễn ra tại sân bóng số 10 Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2017
TEAMBUILDING KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2018
CHÚC MỪNG SINH NHẬT QUÝ 1-2018
HÓA CHẤT MEGA TIẾP ĐÓN NHÀ CUNG CẤP THỔ NHĨ KỲ SANG CÔNG TÁC
CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN CÔNG TY NĂM 2016

HỘI THAO “KHỎE CÙNG MEGA”

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Nằm trong khuôn khổ chương trình chúc mừng Mega bước sang tuổi thứ 8, ngày 02/10/2020, chương trình Hội thao “Khỏe cùng Mega” đã diễn ra trong không khí vô cùng náo nhiệt, sôi động tại sân bóng số 10 Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Đây là dịp để tất cả CBCNV tại Hà Nội và Hồ Chí Minh giao lưu, gặp gỡ nhau và đặc biệt thể hiện những con người Mega GIÀU trí lực đúng như sứ mệnh Công ty đã đề ra.

Hội thao diễn ra với nhiều bộ môn thi đấu hấp dẫn: Thi kéo co, nhảy dây tiếp sức với 04 đội tuyển mang tên Tiên phong, Hợp tác, Tin cậyHiệu quả đến từ các CBCNV trong Công ty cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả ngoài sân. Ở nội dung bóng đá với hai đội nam là Liên quânKinh doanh. Các phần thi đã giúp tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho Hội thao, qua đó tạo động lực để thực hiện tốt nhiệm vụ trong những tháng cuối năm 2020.

 04 đội tại Hội thao chào mừng kỷ niệm 8 năm thành lập Công ty

04 đội tại Hội thao chào mừng kỷ niệm 8 năm thành lập Công ty.

Trận tranh tài đỉnh cao mở đầu cho hoạt động hội thao năm nay là cuộc đối đầu giữa các đội trong phần thi kéo co. Sự khỏe khoắn, nhanh nhẹn và chiến thuật vô cùng chuẩn xác của các thành viên đội Hiệu quả đã chiến thắng phần thi một cách ngoạn mục, tạo ra một cuộc so tài có 1-0-2.

Đội Hiệu quả chiến thắng cuộc thi Kéo co

Đội Hiệu quả chiến thắng cuộc thi Kéo co.

Sức nóng của hội thao vẫn chưa dừng lại ở đó khi mà ngay sau trận tranh tài kéo co giữa các đội là cuộc thi nhảy dây. Gỡ gạc lại thất bại đầy tiếc nuối ở phần thi trước, đội Tin cậy đã nhanh chóng giành được chiến thắng tại phần thi thế mạnh của mình, những đôi chân khéo léo, sự luyện tập kỹ lưỡng đã giúp đội về Nhất một cách xuất sắc.

Đội Tin cậy chiến thắng phần thi Nhảy dây tiếp sức.

Đội Tin cậy chiến thắng phần thi Nhảy dây tiếp sức.

Khẳng định mình không hề thua kém các chị em, trận cầu giữa những người đàn ông đến từ đội Kinh doanh và Liên quân đã diễn ra ngay sau đó cũng không kém phần sôi động. Hiệp một diễn ra, hai đội tỏ ra khá ngang tài ngang sức khi “chẳng ai chịu nhường ai”. Những pha “giẳng co” bóng đỉnh cao cùng tiếng cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên ngoài sân đã tăng thêm sức nóng cho trận đấu nói riêng và hội thao nói chung.

Hiệp hai bắt đầu, những chiến thuật liên tục được hai đội tung ra một cách rõ ràng. Dù đã cố gắng hết sức song đội Kinh doanh vẫn phải nhường bước trước lối chơi xuất sắc của đội Liên quân và đặc biệt là “át chủ bài” mang tên Trịnh Văn Lợi. Đội Liên quân liên tục “phá lưới” của đối thủ và giành chiến thắng với tỷ số cách biệt, gọi tên những người anh em khối Liên quân vô địch với tỷ số 5-2. 

Chuẩn bị cho màn phá lưới đỉnh cao đến từ đội Liên quân.

Chuẩn bị cho màn phá lưới đỉnh cao đến từ đội Liên quân.

Cuối chương trình hội thao chào mừng sinh nhật Mega, tất cả thành viên công ty đã ngồi lại với nhau chụp chung những bức ảnh kỷ niệm đáng nhớ. 

Buổi hội thao đã kết thúc, tuy nhiên, tinh thần thể thao “Fair play” đã được thể hiện thật rõ nét và có lẽ sẽ còn lưu dấu trong ký ức mỗi thành viên Mega như một kỷ niệm đẹp đẽ và khó quên nhất về một mùa hội thao đậm chất Mega, đậm tình đoàn kết giữa hai miền Nam Bắc sum hop.

 >> Xem thêm các thông tin hoạt động của chúng tôi <<

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

BAN BIÊN TẬP MEGA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523