LỄ KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

LỄ KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

LỄ KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Vào ngày 06/10/2019 tại nhà hàng Lộc Việt, số 6 Huỳnh Thúc Kháng, Công ty TNHH Hóa chất Mega Việt Nam đã trang trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 07 năm thành lập Công ty (09/10/2012 – 09/10/2019)”.

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2017
TEAMBUILDING KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2018
CHÚC MỪNG SINH NHẬT QUÝ 1-2018
HÓA CHẤT MEGA TIẾP ĐÓN NHÀ CUNG CẤP THỔ NHĨ KỲ SANG CÔNG TÁC
CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN CÔNG TY NĂM 2016

Đến dự với buổi lễ sự kiện trọng đại này, bên cạnh sự hiện diện của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty còn có sự hiện diện của các vị quan khách quý đến từ các doanh nghiệp đối tác và các dâu rể quý của Công ty.

 Sau bảy năm xây dựng và phát triển Công ty TNHH Hóa chất Mega Việt Nam đã có những bước đi vững chắc khẳng định vị trí của mình trên thị trường trong lĩnh vực thương mại hóa chất. Bảy năm là một quãng thời gian ngắn song hơn hết bằng sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty đã gặt hái được rất nhiều thành công khẳng định được vị trí của MEGA trên thị trường hóa chất trong nước và vươn xa Quốc tế.

Để thể hiện lòng tôn trọng, thân thiện và mến khách của công ty, Ban giám đốc của công ty đã có mặt từ rất sớm để trực tiếp chỉ đạo, triển khai đón tiếp các vị khách quý ngay tại sảnh chính của nhà hàng, đón nhận những đóa hoa tươi thắm cùng những lời chúc chân tình của đại diện các đơn vị, đồng thời chụp ảnh lưu niệm với đoàn khách đến dự với buổi lễ. Hoạt động đó thể hiện mối thâm tình keo sơn bền chặt giữa các đối tác kinh doanh kéo những đồng nghiệp sát lại gần nhau hơn như một gia đình lớn.

Trong lời phát biểu khai mạc buổi lễ, Đại diện lãnh đạo MEGA, bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Hội đồng quản trị đã có bài phát biểu trang trọng thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Đặc biệt, trong bài phát biểu, ông có trích một đoạn thơ hay và ý nghĩa đối với Mega, do ông Nguyễn Cao Huyên – Trưởng phòng Kinh doanh viết tặng Công ty nhân dịp kỷ niệm 07 năm thành lập:

“Tôi đây giữ vững lập trường

Làm tròn Sứ Mệnh trên đường kinh doanh

Giàu, Tốt, Thật nhớ nghe anh

Chung tay xây dựng, tiến nhanh Tầm Nhìn”

Ban lãnh đạo cắt bánh sinh nhật, rót rượu cùng toàn thể cán bộ, nhân viên và các vị khách quý, nâng ly chúc mừng bảy năm một chặng đường đi lên và phát triển là những cố gắng nỗ lực không ngừng của những con người say mê tận tâm với công việc sống với trái tim của một gia đình chung MEGA.

 

Thay mặt cho tập thể cán bộ nhân viên trong công ty, ông Hoàng Cao Huyên – Trưởng phòng kinh doanh, cảm ơn sự chỉ đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo, lời tri ân sâu sắc với sự đồng hành, ủng hộ của các vị đối tác, đồng thời tin tưởng vào một tương lai tươi sáng của Mega Việt Nam với nhiều thành công rực rỡ và phát triển vượt bậc hơn nữa.

Trong buổi lễ Kỷ niệm 07 năm thành lập công ty” Ban lãnh đạo công ty đã trao thưởng cho cuộc thi Viết cảm nhận “Tầm nhìn, sứ mệnh và Giá trị cốt lõi. Mega và tôi”. Cuộc thi đã phát động sâu rộng trong toàn thể công ty những thành viên đang ngày đêm nỗ lực đem lại thành công chung cho công ty.

Sau vòng thi sơ loại đầy tính khách quan, công bằng ban lãnh đạo đã chọn ra ba bài viết hay và ý nghĩa nhất: Giải Nhất thuộc về anh Hoàng Cao Huyên – Phòng Kinh doanh, chị Phạm Thị Tuyên - Phòng Kế toán  đạt giải nhì và một giải ba đã thuộc về chị Vũ Thị Huệ -  Phòng Hành chính. Các đồng chí đã nhận được phần thưởng có giá trị từ phía công ty.

Nội dung của chương trình còn trở nên phong phú và sôi động hơn khi có sự góp mặt của những tiết mục văn nghệ của tập thể cán bộ nhân viên công ty, những trò chơi tràn ngập nụ cười, đặc biệt trong đó có Cuộc thi “Mega’s Men đại chiến” đầy hấp dẫn.

bai nhay hien dai

Bài nhảy hiện đại của nhân viên công ty.

tro choi vui nhon
Game vui nhộn được sự hưởng ứng nhiệt tình của mọi nhân viên.

Bảy năm đã trôi qua có cả thử thách và thành công nhưng những điều mà Mega làm được thực sự đã đem lại niềm tin tới đối tác, với những thành tích đã đạt được của một trong những doanh nghiệp còn rất trẻ là động lực để tập thể cán bộ và nhân viên Mega cùng vững mạnh phát triển trong tương lai. 

chup anh toan cty

 Ảnh kỷ niệm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

BAN BIÊN TẬP MEGA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523