MEGA TỔ CHỨC SINH NHẬT QUÝ 4 CHO NHÂN VIÊN

MEGA TỔ CHỨC SINH NHẬT QUÝ 4 CHO NHÂN VIÊN

MEGA TỔ CHỨC SINH NHẬT QUÝ 4 CHO NHÂN VIÊN

22:05 - 23/11/2018

Tổ chức sinh nhật cho nhân viên vào ngày sinh nhật và hàng quý đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của công ty Mega Việt Nam nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không khí vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau.

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2017
TEAMBUILDING KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2018
CHÚC MỪNG SINH NHẬT QUÝ 1-2018
HÓA CHẤT MEGA TIẾP ĐÓN NHÀ CUNG CẤP THỔ NHĨ KỲ SANG CÔNG TÁC
CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN CÔNG TY NĂM 2016

Tổ chức sinh nhật cho nhân viên vào ngày sinh nhật và hàng quý đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của công ty Mega Việt Nam nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không khí vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở Mega niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật. 

Đến hẹn lại lên, Mega lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh trong quý 4 vào chiều ngày 22/11/2018. Tiệc chúc mừng sinh nhật được tổ chức tại nhà hàng Lộc Vừng. Mọi người đã có một bữa tiệc đầy vui vẻ, hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho Mega tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, Ban Giám đốc cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật “chính”, đồng thời động viên tập thể Mega cùng nhau nỗ lực và xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

 

Ăn trưa tại nhà hàng

Sau bữa trưa, mọi người cùng nhau di chuyển đến quán karaoke, tất cả đã cùng nhau hát vang nhiều ca khúc và cùng nhau phô diễn nhiều giọng hát đầy nội lực.

Tập thể Mega tại phòng hát

Bánh sinh nhật được mang ra, ca khúc chúc mừng sinh nhật được tất cả mọi người hát vang cùng chúc cho những nhân viên có sinh nhật trong quý 4 có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc và luôn thành công trên con đường mình đã chọn.

 

 

Tiếp theo là những món quà được Ban lãnh đạo gửi tới nhân viên công ty với lời chúc “Chúc các em có một ngày sinh nhật vui vẻ, nhiều niềm vui”

 

Ban lãnh đạo tặng quà sinh nhật cho Nhân viên

Ban tổ chức chương trình đã tổ chức một cuộc thi hát nhằm tăng tính đoàn kết và làm nóng chương trình, những màn đơn ca, song ca và tốp ca đầy ấn tượng cùng được hát vang lên

Cuộc thi đã vô cùng gay cấn, những giải ấn tượng được trao: Đơn ca hay nhất, song ca hay nhất, tốp ca hay nhất cùng với đó là những giải thảm họa, nhằm khích lệ tất cả mọi người đều hát.

 

Tốp ca hay nhất: Phòng Kinh Doanh


Tốp ca thảm họa nhất: Phòng Kế toán

 

 

Đơn ca hay nhất: Ms Công phòng hành chính

 

Đơn ca thảm họa nhất: Mr Hiếu Ban Giám Đốc

 

Song ca thảm họa nhất: Mr Chiến – Mr Kiên

Một bữa tiệc sinh nhật trọn vẹn, chương trình sinh nhật Quý kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình Mega không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.

Ban Biên tập Hóa chất Mega

Phòng 703 - Nhà OCT3A - Khu ĐTM Resco - Đường Phạm Văn Đồng
Phường Xuân Đỉnh - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội
Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098
Email: contact@megavietnam.vn; Website: http://megavietnam.vn