MEGA TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI 01/06

MEGA TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI 01/06

MEGA TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI 01/06

23:15 - 08/06/2019

“Trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan”.

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2017
TEAMBUILDING KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2018
CHÚC MỪNG SINH NHẬT QUÝ 1-2018
HÓA CHẤT MEGA TIẾP ĐÓN NHÀ CUNG CẤP THỔ NHĨ KỲ SANG CÔNG TÁC
CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN CÔNG TY NĂM 2016

“Trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan”. Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, là những chồi non luôn được Đảng và nhà nước quan tâm và ưu ái. không nằm ngoài ngoại lệ đó, Công ty Mega cũng rất quan tâm tới các hoạt động của các con.

Chương trình vui Tết thiếu nhi 1/6 là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm, mang ý nghĩa thiết thực cho đời sống tinh thần của các gia đình nhân viên. Đồng thời, hoạt động cũng thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty với con em nhân viên, chung tay cùng gia đình vun đắp tương lai, chắp cánh cho các em bay cao, bay xa hơn trong cuộc sống. Ngày 01/06/2019 vừa qua, kết hợp chuyến nghỉ mát công ty, Mega đã tổ chức ngày tết thiếu nhi cho các con với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích.

Tham dự chương trình là toàn bộ nhân viên đang công tác tại công ty cùng người thân và các con có mặt trong chuyến tham quan nghỉ mát hè 2019.

Các con tập trung đông đủ dưới sảnh của khách sạn, buổi tết thiếu nhi được bắt đầu tổ chức, mở màn là trò chơi “Chicken dance” vô cùng sôi động, những điệu nhạc thiếu nhi được bật lên, các con bắt đầu nhảy, khi nhạc dừng, các con cũng dừng nhảy, ai cử động được xem là phạm quy, các con đều chơi trò này rất giỏi nên không tìm ra người thua cuộc.

Chicken dance

Trò chơi “Chicken dance” với nhiều tư thế khi  nhạc dừng

Trò thứ hai thử thách trí nhớ của các con, đó chính là trò “Ghi nhớ đồ vật”. Các đồ vật được ban tổ chức chuẩn bị, nhiệm vụ của các con là nhìn những đồ vật đó trong vòng 30s, ghi nhớ và ghi lại ra giấy, đội nào ghi được nhiều đáp án hơn là chiến thắng. Hai đội ngang tài ngang sức nên không có đội nào chiến thắng.

ghi nho do vay

Trò chơi “ghi nhớ đồ vật”

Trò chơi thứ 3 có sự kết hợp của các cặp bố mẹ, đó là trò “Thấu hiểu”, MC đặt ra những câu hỏi, nhiệm vụ của các gia đình là bố mẹ ghi đáp án ra giấy, con ghi đáp án ra giấy, nếu đáp án trùng nhau thì bố mẹ rất hiểu con, càng nhiều đáp án đúng thì giành chiến thắng. Kết quả trò chơi này thật bất ngờ, vì bố mẹ lại chưa hiểu con bằng cặp Ông – Cháu, Ông Đoàn và cháu Châu, 9/10 đáp án ông và cháu trùng khớp với nhau, hai ông cháu đã giành chiến thắng trò chơi này.

tro choi thau hieu

Trò chơi “Thấu hiểu”

Tiếp theo chương trình là màn trao quà tết thiếu nhi cho các con, đại diện ban Lãnh đạo công ty là anh Hiếu – Chủ tịch Hội đồng thành viên và chị Thủy – Giám đốc công ty lên tặng quà cho các con. Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện rất nhiều ý nghĩa đó cũng là sự quan tâm của ban lãnh đạo tới đời sống của nhân viên công ty.

 1 t 6

Mr Hiếu và Ms Thủy trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các con

Đi cùng với những món quà công ty trao gửi, nhà tài trợ vàng “Lam Trà” – Thủ kho công ty cũng gửi tới cho các con những con thú nhồi bông vô cùng xinh xắn và đáng yêu.

nhung chu gau bong

Những chú thú nhồi bông được Mr Huyên đại diện trao gửi tới các con

trao qua cho cac con

Những chú thú nhồi bông được Mr Huyên đại diện trao gửi tới các con


Chương trình tết thiếu nhi 01/06 đã diễn ra thành công tốt đẹp, các con đã có một ngày lễ thật vui vẻ và đáng nhớ, hy vọng rằng các con luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà bố mẹ để trở thành những mầm non tài năng của đất nước.

Ban Biên tập Hóa chất Mega

Phòng 703 - Nhà OCT3A - Khu ĐTM Resco - Đường Phạm Văn Đồng

Phường Xuân Đỉnh - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Email: contact@megavietnam.vn; Website: http://megavietnam.vn