MEGA VIỆT NAM TỔ CHỨC SINH NHẬT QUÝ 1

MEGA VIỆT NAM TỔ CHỨC SINH NHẬT QUÝ 1

MEGA VIỆT NAM TỔ CHỨC SINH NHẬT QUÝ 1

Nhằm phát huy văn hóa doanh nghiệp, động viên tinh thần anh chị em trong công ty cũng như thắt chặt tình đoàn kết của đại gia đình Mega.

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2017
TEAMBUILDING KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2018
CHÚC MỪNG SINH NHẬT QUÝ 1-2018
HÓA CHẤT MEGA TIẾP ĐÓN NHÀ CUNG CẤP THỔ NHĨ KỲ SANG CÔNG TÁC
CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN CÔNG TY NĂM 2016

Nhằm phát huy văn hóa doanh nghiệp, động viên tinh thần anh chị em trong công ty cũng như thắt chặt tình đoàn kết của đại gia đình Mega.
Ngày 8/3/2019, công ty đã tổ chức sinh nhật cho toàn bộ cán bộ, nhân viên có sinh nhật trong quý I năm 2019 bao gồm: Anh Nguyễn Liêm Hiếu – Chủ tịch hội đồng thành viên, Anh Nguyễn Văn Việt – Nhân viên Kinh Doanh, Anh Nguyễn Khắc Tình – Nhân viên Kinh Doanh, Chị Nguyễn Thị Công – Nhân viên Hành chính, Chị Phạm Thị Nhung – Nhân viên Hành chính, Chú Hoàng Minh Đoàn – Lái xe, Anh Lê Công Du – Nhân viên Marketing và Chị Tặng Thị Hằng – Nhân viên Hành chính.

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức tại Khu du lịch Ao vua – Ba Vì trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm thể hiện được sự đoàn kết và tinh thần tràn đầy nhiệt huyết của tất cả thành viên trong đại gia đình Mega.

Mega với phương châm khéo tay hay làm, cái gì cũng biết làm. Dựa vào tiêu chí đó, Ban tổ chức chương trình đã đem đến cho các đội chơi cuộc thi làm bánh sinh nhật và cắm hoa sinh nhật. Bằng những nguyên liệu do BTC đưa ra, ba đội chơi đã cho ra những sản phẩm cực kỳ bắt mắt, khéo léo và ngon.

Đội 1 làm bánh và cắm hoa

Đội 2 làm bánh và cắm hoa

Đội 3 làm bánh và cắm hoa

Sau khi mỗi đội có mười lăm phút để làm bánh và cắm hoa thì có ba phút để thuyết trình về bánh và hoa của đội mình. Đội 3 đã giành thắng cuộc với điểm cao nhất với 18/20 điểm.

Tiếp theo, Ban tổ chức đưa ra chương trình Vẽ tiếp sức - Trò chơi phát huy khả năng vẽ tranh trừu tượng và óc sáng tạo. Phải khẳng định rằng, Mega toàn các họa sỹ đa tài. Từ một chiếc xe đạp đẹp đẽ, qua tay 5 người cuối cùng biến thành chiếc xe bay, sang một câu hỏi khác từ khóa là chiếc điện thoại bàn, qua bàn tay của 5 người, bỗng nhiên biến mất cái điện thoại ở phía trên, chỉ còn chiếc bàn thoại ở dưới, người cuối cùng đã chốt cân đồng hồ. Phần thắng thuộc về đội 2 với 3 đáp án đúng, còn lại đội 1 đội 3 chỉ đúng 1 đáp án

 

Chiếc xe bay của đội 1                                                         Chiếc điện thoại bàn biến hình thành cân đồng hồ

Kết thúc trò chơi với những tràng cười vỡ bụng, Ban tổ chức cho mọi người tăng thêm tình đoàn kết bằng trò “Chụp ảnh hài hước”, những bức ảnh siêu đáng yêu từ đó ra đời. Phần thắng thuộc về đội 3

Tổng kết ba trò chơi, đội 2 đã giành giải nhất, đội 1 và 3 đồng giải nhì

Tiếp tục chương trình, BGĐ đã gửi tặng những món quà sinh nhật đến tất cả những nhân viên có sinh nhật trong Quý 1

Mỗi món quà là một lời trao gửi đến người được nhận quà, chúc cho mọi người đều cảm thấy có một sinh nhật thật ý nghĩa và khác biệt.

Tiếp theo, mọi người đi chơi những trò chơi cảm giác mạnh có trong khuôn viên của Khu dã ngoại giúp giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống. Trò chơi tàu lượn siêu tốc, trò chơi vòng xoay vũ trụ, con tàu lốc xoáy, tất cả đều mang đến cho người chơi cảm giác vô cùng thích thú.

Bữa tiệc sinh nhật quý 1 khép lại để lại cho mỗi người những cảm xúc tốt đẹp và một niềm háo hức chờ đến sinh nhật quý sau với nhiều điều mới mẻ và niềm vui hơn nữa.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

BAN BIÊN TẬP MEGA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523