MEGA VIỆT NAM TỔ CHỨC TEAMBUIDING KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮA 8/3

MEGA VIỆT NAM TỔ CHỨC TEAMBUIDING KỶ NIỆM NGÀY QUỐC  TẾ PHỤ NỮA 8/3

MEGA VIỆT NAM TỔ CHỨC TEAMBUIDING KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮA 8/3

Ngày Quốc tế Phụ Nữ mùng 8 tháng 3 là ngày trên toàn thế giới dành ra để tôn vinh những công lao to lớn mà người phụ nữ vẫn hàng ngày âm thầm cống hiến cho gia đình, công việc, ngày mà phái mạnh luôn dành cho một nửa của thế giới những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn nhất

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2017
TEAMBUILDING KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2018
CHÚC MỪNG SINH NHẬT QUÝ 1-2018
HÓA CHẤT MEGA TIẾP ĐÓN NHÀ CUNG CẤP THỔ NHĨ KỲ SANG CÔNG TÁC
CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN CÔNG TY NĂM 2016

Nhân dịp này, Phòng Hành chính cùng hội Men của Mega đã tổ chức buổi dã ngoại tại khu du lịch Ao vua – Ba Vì cho toàn thể nhân viên trong công ty để tri ân và tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ trong suốt thời gian qua và cũng là dịp tạo sân chơi để mọi người có thể giao lưu gắn kết với nhau cũng như chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.

Chuyến xe lăn bánh, các nhân viên nam của Mega đã tạo ra những bất ngờ cho các bạn nữ, những bài hát, những món quà được các bạn nam lần lượt trao tận tay các bạn nữ với những lời chúc ý nghĩa nhất. Khi chuyến xe dừng tại Ao vua mọi người được đón tiếp bởi quản trò của Khu dã ngoại, những trò chơi đồng đội được đưa ra, hai đội “Sắc màu” và đội “Ngami” đã chơi hết mình với những tràng cười sảng khoái

Ms Thủy đang thể hiện 1 ca khúc “Tình cây và đất” đáp lại tình cảm của các anh em

Màn khởi động giãn hết cả cơ hàm, cơ tay, cơ chân, với những điệu nhảy sôi động không giống ai của hai đội. Tiếp sau đó là trò đua máy ủi, phần thắng thuộc về đội Ngami.

Trò chơi Nhảy bao bố với việc người chơi phải chui vào bao và buộc miệng bao lại, hơi có phần khó chơi nhưng bằng sự khéo léo của mình phần thắng cuộc tiếp tục thuộc về đội Ngami.

Không chịu khuất phục trước sự dẫn trước của đội Ngami, đội Sắc màu đã cố gắng hoàn thành phần thi “Con đường nhanh nhất” và giành thắng cuộc

 

Trò chơi “Con đường nhanh nhất”

Quyết không thua cuộc, đội Nga mi đã cố gắng giành chiến thắng phần thi thứ 4–Chuyền nước và giành chiến thắng chung cuộc 3-1.

Trò chơi “Chuyền nước”

Bốn trò chơi kết thúc, rất mệt nhưng cũng rất vui, ai cũng đều rạng rỡ, hai đội cùng chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Hai đội chơi cùng chụp ảnh lưu niệm

Sau khoảng thời gian chơi vui vẻ mọi người đều đói, bữa trưa đã được nhà hàng chuẩn bị sẵn. Mọi người vừa ăn vừa nói chuyện, không khí vô cùng đầm ấm. 


Bữa trưa tại nhà hàng

Kết thúc ngày lễ 8/3 rất vui vẻ  trong không khí ấm áp, cởi mở, là dịp để mọi người trong công ty trao đổi, chia sẻ với nhau về công việc và cuộc sống.
Những hoạt động có ý nghĩa thiết thực này hy vọng cũng sẽ mang lại cho mọi người tinh thần hăng hái để tiếp tục cống hiến cho sự phát triển chung của Công ty.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

BAN BIÊN TẬP MEGA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523