MỰC IN UV CỤC BỘ

MỰC IN UV CỤC BỘ

MỰC IN UV CỤC BỘ

Một trong những mục đích đặc biệt của phủ UV cục bộ đó là đối với các sản phẩm như lịch để bàn, lịch treo tường, bao lì xì Tết, bánh cao cấp, hộp thuốc tây, nhãn chai bia, kem đánh răng,… cần độ bóng ánh kim của sản phẩm; tạo vân tay, vân xoáy; màu sắc in bền trong môi trường ẩm; va chạm khi vận chuyển,…. 

PHỤ GIA TĂNG BÓNG OLEAMIDE CHO SẢN XUẤT BAO BÌ PP, PE
HIỆN TƯỢNG CO NGÓT TRONG SẢN XUẤT VẬT LIỆU COMPOSITE VÀ CÁCH KHẮC PHỤC
CÁC PHỤ GIA CHỐNG CHÁY CHO SẢN XUẤT NHỰA
NHỮNG LỖI CƠ BẢN KHI SẢN XUẤT NHỰA COMPOSITE
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KEO DÁN SC2000 VÀ SC4000

Khi sử dụng mực in UV cục bộ (hay in lụa) thì ta sẽ tạo ra được nhiều hiệu ứng rất bắt mắt và in được trên nhiều vật liệu với năng suất in và chất lượng cao. Đặc biệt, loại UV này chỉ tráng phủ những phần nào cần hiệu ứng mà thôi nên lượng sử dụng khá ít. Ví dụ: trên 1 tấm card bạn chỉ cần in nổi Uv bóng lên 1 bông hoa để gây ra điểm nhấn.

Mục đích sử dụng in phủ UV cục bộ: Đối với các sản phẩm như lịch để bàn, lịch treo tường, bao lì xì Tết, bao bì hộp rượu, bánh cao cấp, hộp thuốc tây, nhãn chai bia, kem đánh răng, … Cần độ bóng, độ mờ, lấp lánh ánh kim của sản phẩm,…Hay đối với các catalogue, bao bì cao cấp cần tạo bóng, sần, phun cát, chữ nổi,…trên bề mặt sản phẩm thì dùng phương pháp in UV cục bộ (in lụa).

Đặc điểm mực in UV cục bộ là: lớp phủ khô ngay lập tức sau khi qua đèn UV, không phát thải VOC trong quá trình sử dụng; lớp phủ sau khi cure chống nước, chống xước và độ bên màu của lớp mực in màu.

Công ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Mega Việt Nam đang cung cấp sản phẩm mực in UV cục bộ cho bao bì giấy. Với mục tiêu là nhà cung cấp mực in UV cục bộ chất lượng, uy tín, chúng tôi tự tin đáp ứng được các yêu cầu của thị trường như: hiệu ứng bắt mắt, đảm bảo cơ tính, độ bền theo thời gian dài, thi công theo dây chuyền, an toàn với người sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng.

>> Xem ngay Sơn UV trên tấm PVC tốt nhất hiện nay trên thị trường <<

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP MEGA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, Đ. Phạm Văn Đồng, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Email: contact@megavietnam.vn; Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn; Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523