PETRO C9 – GRADE PETCOAL 120 VÀ ỨNG DỤNG

PETRO C9 – GRADE PETCOAL 120 VÀ ỨNG DỤNG

PETRO C9 – GRADE PETCOAL 120 VÀ ỨNG DỤNG

Nhựa hydrocarbon C9 được sản xuất bằng cách cracking các sản phẩm dầu mỏ, trùng hợp và chưng cất. Nó là một polymer có trọng lượng phân tử thấp trong khoảng từ 300-3000

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI GIA CÔNG SƠN ALKYD
MỘT SỐ CHẤT XÚC TIẾN KIM LOẠI LÀM KHÔ MÀNG SƠN
NHỰA EPOXY LÀ GÌ VÀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT NHỰA EPOXY
QUY TRÌNH SẢN XUẤT SƠN GỐC NHŨ TƯƠNG
MỘT SỐ PHỤ GIA CHỐNG LẮNG CHO SƠN

PETRO C9 – GRADE PETCOAL 120 VÀ ỨNG DỤNG

1. Nhựa Petro C9 là gì?

Nhựa hydrocarbon C9 được sản xuất bằng cách cracking các sản phẩm dầu mỏ, trùng hợp và chưng cất. Nó là một polymer có trọng lượng phân tử thấp trong khoảng từ 300-3000. Nó nổi bật bởi giá trị axit, khả năng hòa tan lẫn nhau dễ dàng, chống nước, kháng ethanol và hóa chất. Nó có đặc tính ổn định hóa học đối với axit và kiềm, điều chỉnh độ nhớt và ổn định nhiệt. Nói chung các loại nhựa này không được sử dụng độc lập mà phải được sử dụng cùng với các loại nhựa khác nhau như nhựa Alkyd để điều chỉnh trong công thức và giá thành.

2. Một số ứng dụng của Nhựa Petro C9

 Hiện nay nhựa Petro C9 nói chung và Grade Petcoal 120 nói riêng đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau như:

Công nghiệp sơn: Petro resin tương hợp tốt với nhựa alkyd, nhựa phenol và hầu hết các dung môi công nghiệp, đặc biệt là dung môi mạch thẳng và mạch vòng. , có thể làm tăng độ bóng của sơn và cải thiện độ bám dính, độ cứng và khả năng kháng acid và kiềm.

Công nghiệp săm lốp và cao su: trong công nghiệp săm lốp và cao su chủ yếu sử dụng nhựa dầu mỏ C9, nó có khả năng trộn lẫn tốt với các hạt cao su tự nhiên và ít ảnh hưởng đến quá trình lưu hóa cao su. Thêm vào cao su và lốp xe, nhựa dầu mỏ có thể làm tăng độ kết dính và chất gia cố và cũng có thể đóng vai trò như chất làm mềm.

Ngành công nghiệp chất kết dính: Nhựa Petcoal 120 và nhựa Hydro hóa C9 có độ bám dính tốt, được thêm vào trong quá trình sản xuất chất kết dính và chất kết dính nhạy cảm với áp suất có thể cải thiện độ bền liên kết kết dính, khả năng chống axit, kháng kiềm và kháng nước, đồng thời có thể giảm chi phí sản xuất một cách hiệu quả.

Ngành công nghiệp mực in: Petro resin là chất trung tính và trơ với chất màu vì thế nó không phản ứng với các bazơ cơ bản, nó hoạt động như chất nhựa kết dính để tăng độ phân li, kháng kiềm và chống mài mòn, có thể đạt được hiệu quả hiển thị màu sắc, nhanh khô và làm sáng và cải thiện hiệu suất in, v.v.

PETRO C9 – GRADE PETCOAL 120Ảnh: Minh họa

Nhựa đường: Chất điều chỉnh nhựa đường và Biến tính bitum nhựa dầu mỏ C9, C9 làm tăng độ nhớt của bitum để cải thiện tính năng của nhựa đường, sản xuất diện tích bề mặt có màu, sân vận động và các địa điểm thể thao khác không thể thiếu chất nhựa đường biến tính.

những loại khác Nhựa dầu mỏ có một số đặc tính không bão hòa, có thể được sử dụng làm keo dán giấy, chất điều chỉnh nhựa, v.v.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn những thông tin cơ bản về sản phẩm nhựa C9 Petcoal 120. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về loại nhựa này. 

Công Ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Mega Việt Nam chuyên cung cấp trên thị trường các loại nhựa C9 sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau… Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ với công ty của chúng tôi.

>> Xem thêm các hóa chất công nghiệp tốt nhất hiện nay trên thị trường chúng tôi cung cấp <<

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Ban Biên tập Mega Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523