SINH NHẬT QUÝ 1 – TUỔI TRẺ CÙNG MEGA

SINH NHẬT QUÝ 1 – TUỔI TRẺ CÙNG MEGA

SINH NHẬT QUÝ 1 – TUỔI TRẺ CÙNG MEGA

Quý 1 là khởi đầu của một năm, trong không khí ấm áp của mùa xuân Canh Tý 2020, những con người nhiệt huyết của đại gia đình Mega lại quây quần bên nhau

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2017
TEAMBUILDING KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2018
CHÚC MỪNG SINH NHẬT QUÝ 1-2018
HÓA CHẤT MEGA TIẾP ĐÓN NHÀ CUNG CẤP THỔ NHĨ KỲ SANG CÔNG TÁC
CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN CÔNG TY NĂM 2016

Quý 1 là khởi đầu của một năm, trong không khí ấm áp của mùa xuân Canh Tý 2020, những con người nhiệt huyết của đại gia đình Mega lại quây quần bên nhau để hát vang bài ca chúc mừng sinh nhật dành tặng cho các thành viên Quý 1.

Diễn ra vào ngày 07/3/2020, buổi tiệc Chúc mừng sinh nhật được tổ chức tại Paragon Resort – một không gian thoáng đãng, trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Một không gian mở khiến mọi người rất hào hứng và sôi nổi hơn bao giờ hết. Có thể thấy, Ban lãnh đạo không chỉ chú trọng tới các hoạt động tập thể mà còn dành rất nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc mỗi cá nhân trong gia đình Mega. Đây là hoạt động thường kỳ của Công ty, nằm trong chuỗi các hoạt động thúc đẩy tinh thần đoàn kết nội bộ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Ngoài những phần quà và lời chúc nhận được trong buổi sinh nhật, mọi người cũng sẽ không quên được những giây phút được vui chơi, trò chuyện thoải mái và vui vẻ tạo nên một bầu không khí thật gần gũi, chân tình. Những chiếc máy bay giấy màu sắc ghi những lời chúc được bay trong không trung, giữa khung cảnh đất trời rộng lớn với mong muốn những lời chúc sớm thành hiện thực. Những màu sắc tươi tắn ở buổi tiệc với ý nghĩa sức trẻ của Mega được lan tỏa tới mọi thành viên.

megavietnamCác thành viên đang đọc lời chúc ý nghĩa trong những chiếc máy bay giấy.

Chiếc bánh kem là khối tạo màu không giới hạn để mọi thành viên thỏa sức sáng tạo, thỏa sức trang điểm trên khuôn mặt của nhau. Đúng với ý nghĩa “Làm hết sức, vui chơi hết mình”, mọi người quệt bánh kem, chạy nhảy cùng khuôn mặt ngộ nghĩnh, dù là các chú có tuổi đến những thành viên tuổi đời còn rất trẻ. Họ cùng nhau chơi đùa trên sân cỏ với một bầu không khí vui tươi. Hạnh phúc, nụ cười tươi rạng rỡ trên môi của các anh chị trong buổi tiệc là động lực cho Ban tổ chức  tiếp tục công việc ý nghĩ này.

megavietnamVui chơi hết mình – tinh thần của buổi sinh nhật Quý 1.

megavietnamNhững nụ cười rạng rỡ khi chơi trò chơi vui nhộn.

Chương trình sinh nhật Quý 1 năm 2020 kết thúc, đọng lại trong lòng mỗi thành viên Mega những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong công ty luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Mega ngày càng phát triển.

Ban lãnh đạo Công ty hy vọng rằng những hoạt động này sẽ là niềm vui, là động lực để mọi thành viên cùng cố gắng để gia đình Mega ngày một phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Chúc các thành viên có sinh nhật trong Quý 1 thêm tuổi mới, nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trong công việc.

HAPPY BIRTHDAY!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

BAN BIÊN TẬP MEGA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523