​SƠN CHỐNG CHÁY CHO ÔNG THÔNG GIÓ

​SƠN CHỐNG CHÁY CHO ÔNG THÔNG GIÓ

​SƠN CHỐNG CHÁY CHO ÔNG THÔNG GIÓ

Bạn nên chọn loại sơn chống cháy có thời gian chịu nhiệt cao, có khả năng bảo vệ những kết cấu dễ cháy tốt để có thể giảm các thiệt hại xảy ra và kịp thời cho công tác phòng cháy chữa cháy.

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI GIA CÔNG SƠN ALKYD
MỘT SỐ CHẤT XÚC TIẾN KIM LOẠI LÀM KHÔ MÀNG SƠN
NHỰA EPOXY LÀ GÌ VÀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT NHỰA EPOXY
QUY TRÌNH SẢN XUẤT SƠN GỐC NHŨ TƯƠNG
MỘT SỐ PHỤ GIA CHỐNG LẮNG CHO SƠN

SƠN CHỐNG CHÁY CHO ÔNG THÔNG GIÓ

Siêu thị hay các trung tâm thương mại và các tòa nhà chung cư thường là nơi có nguy cơ xảy ra hỏa hoạn cao nhất. Chỉ cần một sơ xuất nhỏ là có thể tạo điều kiện cho cháy nổ ập đến.

Đặc điểm tại các siêu thị và các tòa chung cư mà chính là ngòi cháy dẫn đến hỏa hoạn

- Là nơi có số lượng lớn người qua lại, sinh sống.

- Là nơi có hệ thống điện chằng chịt, với dòng điện mạnh yếu thất thường.Không gian bày bán hàng hóa nhiều chưa khoa học. Một số tòa nhà chung cư thì hệ thống siêu thị lại ở ngay dưới tòa nhà, việc thiết kế thiếu đồng bộ.

- Số lượng cửa thoát nạn còn hạn chế và các dụng cụ chữa cháy chưa chuẩn bị nhiều.

- Tại các siêu thị thì các đồ đông lạnh phải được hoạt động liên tục cho nên động cơ nhanh bị hỏng và hay bị chập cháy. Do không được bảo dưỡng thường xuyên nên dễ bị chập cháy.

- Chính vì có đông người tập trung tại siêu thị và chung cư là nơi tiềm ẩn cháy cao. Mặc dù đã được nói về quy định phòng cháy nhưng một số cá nhân vẫn hút thuốc vứt bừa bãi.

- Hệ thống an ninh về an toàn lao động chưa chặt chẽ.

- Hệ thống thông gió tại các tòa nhà chung cư đảm bảo cho việc lưu thông và luân chuyển không khí trong không gian.

Đặc điểm của hệ thống ống thông khí 

- Đối với những khu vực không gian kín thì việc không khí được lưu thông có phần khó khăn hơn rất nhiều nên việc lắp đặt hệ thống này giúp trao đổi không khí. Hơn nữa ống thông gió sẽ làm sạch không khí sẽ tránh gây ngột ngạt và tránh nguy cơ mắc các căn bệnh theo đường hô hấp.

- Ống thông gió thường được làm bằng vật liệu tôn mạ kẽm.

>> Xem thêm: Vữa chống cháy cho ống gió và kết cấu thép <<

Giải pháp chống cháy cho siêu thị và ống thông gió chung cư

- Khi có hỏa hoạn xảy ra ngoài việc sử dụng các biện pháp an toàn trong phòng cháy chữa cháy như nguồn điện, bày trí hàng hóa khoa học, bảo quản những thiết bị dễ cháy…thì giải pháp sử dụng Sơn chống cháy là rất cần thiết. Giải pháp này cần được áp dụng khi xây dựng, thiết kế để có thể phòng chống hiệu quả.

- Tại các tòa nhà chung cư hay siêu thị, văn phòng…thì ống thông gió cần đảm bảo phải là ống gió có khả năng chống cháy. Chính vì thế khi lắp đặt cần phải phủ lớp sơn chống cháy để bảo vệ ống thông gió không bị cháy khi gặp hỏa hoạn.

- Tại các tòa nhà hay siêu thị mà những thiết kế có sử dụng kết cấu thép cũng cần được phủ lớp sơn chống cháy an toàn. 
Bạn nên chọn loại sơn chống cháy có thời gian chịu nhiệt cao, có khả năng bảo vệ những kết cấu dễ cháy tốt để có thể giảm các thiệt hại xảy ra và kịp thời cho công tác phòng cháy chữa cháy.

Ống thông gió Ảnh: Minh họa

Hiện nay Mega Việt Nam chúng tôi với những đội ngũ kỹ thuật cùng với những bộ nguyên liệu chất lượng cao đang cung cấp đầy đủ nguyên liệu như APP, nhựa Acrylic, Penta, Melamine… cũng như những tư vấn kỹ thuật chuyên sâu cho hệ sơn chống cháy cho ống gió nói riêng cũng như hệ sơn chống cháy phồng rộp nói chung. Quý khách hàng quan tâm tới dòng sản phẩm này vui lòng liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn chuyên sâu nhất.

>> Xem thêm các loại hóa chất ngành sơn tốt nhấ hiện nay trên thị trường <<

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Ban Biên tập Mega Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523