SƠN GIẢ CỔ CHO SẮT THÉP

SƠN GIẢ CỔ CHO SẮT THÉP

SƠN GIẢ CỔ CHO SẮT THÉP

10:15 - 19/02/2019

Bạn đã nghe đến “sơn màu đồng giả gỗ”? Đây chính là loại sơn đang được ưa chuộng hiện nay về tác dụng và những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại. Xã hội ngày càng phát triển hiện đại, con người ngày càng hướng về những giá trị cội nguồn.

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI GIA CÔNG SƠN ALKYD
MỘT SỐ CHẤT XÚC TIẾN KIM LOẠI LÀM KHÔ MÀNG SƠN
NHỰA EPOXY LÀ GÌ VÀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT NHỰA EPOXY
QUY TRÌNH SẢN XUẤT SƠN GỐC NHŨ TƯƠNG
MỘT SỐ PHỤ GIA CHỐNG LẮNG CHO SƠN
  1. Khái niệm sơn giả cổ

Bạn đã nghe đến “sơn màu đồng giả cổ”? Đây chính là loại sơn đang được ưa chuộng hiện nay về tác dụng và những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại. Xã hội ngày càng phát triển hiện đại, con người ngày càng hướng về những giá trị cội nguồn. Vì vậy, những sản phẩm đem đến nét “cổ điển” trong kiến trúc, trong đồ vật đang được săn đón hơn bao giờ hết. Những vật dụng, những kiến trúc được làm từ đồng luôn mang lại cảm giác hoài cổ, xa xưa. Giờ đây, không cần phải tìm “đồ cổ” chính hiệu vì đã có sơn đồng giả cổ, đảm bảo mang lại cho bạn những cảm giác thân thuộc nhất nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng.

 Sơn giả cổ không phải là một màu sơn trong bảng màu tiêu chuẩn, cũng không thể tạo ra nhờ pha trộn màu sơn, mà đây là sự kết hợp của 2 loại màu sơn chồng lên nhau với thao tác sơn khá đơn giản. Trong các loại sơn trên thị trường thì sơn giả cổ của những thương hiệu khác có màu gần giống với sơn giả đồng, sơn nhũ đồng và thường không đúng chất sơn giả cổ.

  1. Tính chất của sơn giả cổ

Tính chất đặc biệt ở sơn giả cổ cho bề mặt sắt thép kẽm hay inox là có độ bám dính tốt, độ bền cao, che phủ tốt cũng như giá thành hợp lý.

Sơn giả cổ có rất nhiều màu sắc với các màu tiêu biểu như đen bóng, đỏ, vàng, cam, xanh dương, xanh lá, trắng, nâu,… tạo nên sự đa dạng về lựa chọn cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, nhất là khách hàng có thể chọn lựa dễ dàng hơn với các màu nổi bật như sơn nhũ đồng, sơn giả cổ, màu kem, màu ghi, màu cánh gián,…

 

cua sat gia go
Cửa sắt giả gỗ 

  1. Nguyên liệu sản xuất sơn giả cổ

  • Chất tạo màng:

Sơn giả cổ được chế tạo bởi chất liệu epoxy hay acrylic cao cấp – sơn chuyên dụng cho kim loại sắt thép cùng các hợp kim thông thường khác.

 + Đối với các bề mặt kim loại trơ như kẽm, inox: Nên dùng dòng nhựa acrylic 1K có độ bám tốt và bóng cao

+ Đối với bề mặt sắt thép nên dùng nhựa epoxy 75%: JRE475X75 của Hàn Quốc và đóng rắn jointmide 317 của Singapore.

  • Bột độn: TiO2, BaSO4 ( Cimbar 325, Cimbar EX, Cimbar XF)
  • Bột màu: Nhũ đồng giả cổ
  • Dung môi: BAC, Toluene, Xylene, N-Butanol
  • Phụ gia khác như phá bọt, căng dàn bề mặt, phân tán, thấm ướt

Trên đây là những kiến thức khái quát về sơn đồng giả cổ, chúng tôi hy vọng rằng bạn đọc sẽ có thêm thông tin bổ ích phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu. Nếu bạn đọc cần thêm thông tin về bộ nguyên liệu và đặc biệt là tư vấn kỹ thuật về dòng sơn đồng giả cổ vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Ban Biên tập Hóa chất Mega

Phòng 703 - Nhà OCT3A - Khu ĐTM Resco - Đường Phạm Văn Đồng

Phường Xuân Đỉnh - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Email: contact@megavietnam.vn; Website: http://megavietnam.vn