VERMICULITE LÀ GÌ? NƠI CUNG CẤP VERMICULITE TỐT NHẤT

VERMICULITE LÀ GÌ? NƠI CUNG CẤP VERMICULITE TỐT NHẤT

VERMICULITE LÀ GÌ? NƠI CUNG CẤP VERMICULITE TỐT NHẤT

Đá Vermiculite có vai trò đặc biệt quan trọng trong nhiều lĩnh vực hiện nay. Chúng có ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI GIA CÔNG SƠN ALKYD
MỘT SỐ CHẤT XÚC TIẾN KIM LOẠI LÀM KHÔ MÀNG SƠN
NHỰA EPOXY LÀ GÌ VÀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT NHỰA EPOXY
QUY TRÌNH SẢN XUẤT SƠN GỐC NHŨ TƯƠNG
MỘT SỐ PHỤ GIA CHỐNG LẮNG CHO SƠN

VERMICULITE LÀ GÌ VÀ ỨNG DỤNG CỦA VERMICULITE TRONG CUỘC SỐNG

Đá Vermiculite có vai trò đặc biệt quan trọng trong nhiều lĩnh vực hiện nay. Chúng có ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bài viết sau đây sẽ nêu rõ các ứng dụng của đá Vermiculite và vai trò của chúng trong mỗi lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng.

1. Đá vermiculite là gì?

Sản phẩm này là một loại khoáng sản tự nhiên được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ xây dựng cho đến làm vườn. Chúng có thành phần chủ yếu được tạo nên từ sắt silicat – nhôm – magie. Đá Vermiculite có nhiều kích thước sau khi được loại bỏ đất và các tạp chất.

2. Ứng dụng của đá Vermiculite

Vermiculite có ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Sau đây Mega Việt Nam chúng tôi xin liệt kê một số ứng dụng của Vermiculite thường gặp trong cuộc sống

- Ứng dụng của Đá Vermiculite trong nông nghiệp:

Đá Vermiculite được sử dụng rất rộng rãi trong ngành nông nghiệp hiện đại. Với cấu tạo và tính chất đặc biệt, ứng dụng của đá Vermiculite trong nông nghiệp chính là ứng dụng tính giữ ẩm, thoát nước tốt. Điều này đặc biệt quan trọng với rễ cây. Những loại cây cần ẩm ướt nhưng không ưa nước nhiều thì đá Vermiculite là sản phẩm rất thích hợp.

VERMICULITEẢnh: Minh họa

>> Nhận tư vấn các giải pháp kỹ thuật trong quá trình thi công sản phẩm <<

- Ứng dụng của đá Vermiculite trong công nghiệp luyện kim:

Những hạt đá Vermiculite có những tính chất đặc biệt phù hợp với công nghiệp luyện kim như: độ dẫn nhiệt thấp, khi tương tác với những kim loại nóng chảy có tính trung lập, nhiệt độ nóng chảy cao 1350 độ C. Vì vậy, ứng dụng của đá Vermiculite cho việc đúc sắt thép công nghiệp rất hiệu quả.

Vermiculite được dùng như một lớp lót trong khuôn trước khi làm kim loại tan chảy. Chúng sẽ giúp kim loại giảm đáng kể sự mất nhiệt. Từ đó, tăng hiệu suất, kim loại còn nóng duy trì trạng thái lỏng để đổ vào khuôn định hình hiệu quả cao.

- Ứng dụng của đá Vermiculite trong xây dựng cách nhiệt và cách âm:

Vì tính chất đặc biệt của đá Vermiculite là chúng có hệ số dẫn nhiệt thấp, khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 1350oC mới bị nóng cháy và trương nở tăng thể tích ở nhiệt độ cao nên có khả năng kháng nhiệt và cách nhiệt cực tốt. Đồng thời, do cấu tạo đặc biệt tạo bởi sự trương nở nên khả năng cách âm của đá Vermiculite cũng vượt trội. Do đó, với các công trình cần cách nhiệt và cách âm không thể nào thiếu đi vật liệu đá Vermiculite.

Với các ứng dụng của đá Vermiculite thực sự chứng tỏ đây là loại vật liệu không thể  thiếu trong ngày nay. Hiện nay Mega Việt Nam chúng tôi đang nhập khẩu trực tiếp các dòng Vermiculite với chất lượng ổn định và kích thước hạt phù hợp với các yêu cầu của quý khách. Ngoài ra chúng tôi hiện còn cung cấp các dịch vụ kỹ thuật phù hợp với từng ứng dụng của Vermiculite như ứng dụng cho vật liệu xây dựng, cách nhiệt có thể tư vấn hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất. Liên hệ Mega Việt Nam khi bạn có nhu cầu mua đá Vermiculite để phục vụ các yêu cầu của quý khách hàng.

>> Xem ngay các loại hóa chất ngành sơn tốt nhất hiện nay trên thị trường <<

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Ban Biên tập Mega Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523