VUI TẾT THIẾU NHI 2018 TẠI HÓA CHẤT MEGA VIỆT NAM

VUI TẾT THIẾU NHI 2018 TẠI HÓA CHẤT MEGA VIỆT NAM

VUI TẾT THIẾU NHI 2018 TẠI HÓA CHẤT MEGA VIỆT NAM

13:17 - 07/06/2018

Hòa chung không khí tưng bừng của thiếu nhi cả nước, Công ty Hóa chất Mega đã tổ chức Tết thiếu nhi cho các cháu vào ngày 02/6 vừa qua trong không khí vui tươi, phấn khởi.

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2017
TEAMBUILDING KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2018
CHÚC MỪNG SINH NHẬT QUÝ 1-2018
HÓA CHẤT MEGA TIẾP ĐÓN NHÀ CUNG CẤP THỔ NHĨ KỲ SANG CÔNG TÁC
CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN CÔNG TY NĂM 2016

Mở đầu chương trình là phần chúc mừng, tặng quà cho các cháu ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, những phần quà nhỏ nhỏ, xinh xinh nhưng đầy ý nghĩa mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi vâng lời thầy cô, bố mẹ để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Các con được nhận quà

Tiếp theo chương trình là các trò chơi mà các con rất thích để lại niềm vui vỡ òa trong những tiếng reo hò không ngớt.

Trò chơi mở màn đó là trò chơi “Ghép tranh”, các con được chia thành 2 đội chơi, mỗi bên đội chơi sẽ nhận được mỗi bức tranh ghép khác nhau, đội nào ghép hoàn thiện bức tranh trước thì sẽ chiến thắng và nhận được phần quà của chương trình. Kết quả chung cuộc là hai đội hòa nhau và đều nhận được phần quà từ Ban tổ chức

Team bạn Vinh và team bạn Nghé chơi ghép tranh và hai bức hình của mỗi đội

Trò chơi thứ hai, đó là trò chơi “ Tìm chữ ghép hình”. Thể lệ của trò chơi này đó là mỗi đội có một túi các mảnh ghép, các mảnh ghép này có các chữ cái khác nhau nhưng nó có thể ghép thành tên 1 loại trái cây, đội nào ghép được nhiều loại trái cây hơn thì chiến thắng, với sự nhanh nhạy và thông minh của mình bạn Nghé đã giúp cho team của mình chiến thắng.

Trò chơi thứ ba là trò chơi “Ai tô tượng đẹp nhất”, mỗi bạn được chọn 1 bức tượng mình thích do ban tổ chức đã chuẩn bị và tô màu ai tô đẹp nhất thì sẽ chiến thắng, nhưng hình như các con ai cũng có hoa tay và rất yêu thích bộ môn vẽ, bạn nào cũng tô rất đẹp nên không tìm ra người giành giải nhất. Chỉ với những trò chơi nho nhỏ và đơn giản vậy thôi nhưng các con đã rất vui

Trò chơi " Ai tô tượng đẹp nhất và thành quả của bạn Cún"

Hai bạn Cún và Giang cùng xâu hạt vòng

Chương trình  ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đem lại cho tất cả mọi người tham gia với tâm trạng vui tươi và phấn khởi qua đó cũng thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo đến đời sống tinh thần của toàn bộ con em của các nhân viên trong Công ty.

Ban Biên tập Hóa chất Mega

Phòng 703 - Nhà OCT3A - Khu ĐTM Resco - Đường Phạm Văn Đồng
Phường Xuân Đỉnh - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội
Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098
Email: contact@megavietnam.vn; Website: http://megavietnam.vn