CHUYẾN ĐI ĐẦU NĂM TÂN SỬU – ĐÓN TUỔI MỚI CÙNG MEGA

CHUYẾN ĐI ĐẦU NĂM TÂN SỬU – ĐÓN TUỔI MỚI CÙNG MEGA

CHUYẾN ĐI ĐẦU NĂM TÂN SỬU – ĐÓN TUỔI MỚI CÙNG MEGA

Nhằm tạo sân chơi thư giãn, thoải mái, giúp gia tăng tinh thần gắn kết keo sơn một nhà của các anh chị em trong gia đình Mega.

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2017
TEAMBUILDING KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2018
CHÚC MỪNG SINH NHẬT QUÝ 1-2018
HÓA CHẤT MEGA TIẾP ĐÓN NHÀ CUNG CẤP THỔ NHĨ KỲ SANG CÔNG TÁC
CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN CÔNG TY NĂM 2016

CHUYẾN ĐI ĐẦU NĂM TÂN SỬU – ĐÓN TUỔI MỚI CÙNG MEGA

Nhằm tạo sân chơi thư giãn, thoải mái, giúp gia tăng tinh thần gắn kết keo sơn một nhà của các anh chị em trong gia đình Mega. Ngày 6 tháng 3 năm 2021, Ban giám đốc công ty Hóa chất Mega Việt Nam đã tổ chức chuyến dã ngoại đầu tiên của năm Tân Sửu. Với hoạt động team building và chương trình tổ chức sinh nhật cho các nhân sự Quý I của công ty, nhân sự hai miền Bắc – Nam đã gặt hái được những tiếng cười rộn rã và nhiều kỉ niệm khó quên.

Đầu tàu Hà Nội với lực lượng nhân sự đông đảo hơn, đã có mặt tại Xanh Resort – Thạch Thất, cách Hà Nội chỉ khoảng 40 km. Tại địa điểm tổ chức, với sự dẫn dắt của 2 MC “cây nhà lá vườn”: Trịnh LợiĐỗ Mến khiến cho bầu không khí trở nên gắn kết và tràn ngập niềm vui.

 

sinh nhật Qúy công ty hóa chất Mega Việt NamẢnh: Các nhân sự vui vẻ tham gia chương trình Teambuilding.

Đến với các hoạt động team building, các đội chơi: Chuyên nghiệp, Tiên phong, Hiệu quả không ngần ngại phô diễn tinh thần LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH, minh chứng cho sự giàu có cả về TRÍ LỰC lẫn TINH THẦN của anh chị em trong Công ty. Tên của 3 đội chơi cũng chinh là ba giá trị cốt lõi mà Ban giám đốc Mega đẩy mạnh trong năm 2021.

 

Sự phấn khởi và bùng nổ cảm xúc được nối tiếp bằng chương trình tổ chức Sinh nhật cho các nhân sự Quý I của Công ty. Mỗi nhân sự là một “tế bào” của tập thể Mega, vì vậy Ban giám đốc luôn cố gắng quan tâm đến đời sống tinh thần của từng thành viên. Sự kiện tổ chức sinh nhật cho các nhân sự đã trở thành nét văn hóa không thể thiếu, thể hiện sự động viên, khích lệ đặc biệt cho sự lao động hăng say của mỗi cá nhân.

 

Có thể đã rất lâu rồi, trò chơi BỊT MẮT BẮT DÊ mới quay trở lại và thật sự không làm anh em Mega thất vọng. Lần lượt 8 nhân sự có sinh nhật trong Quý I được người đồng nghiệp thân thiết “mò mẫm” tìm ra. Những màn “sờ mó” từ tóc đến chân trong bóng tối không làm khó được sự quen thuộc giữa những người anh em sát cánh lâu ngày cạnh nhau. Những tràng cười giòn tan không ngớt, in sâu những kỷ niệm đẹp tại Mega.

team building hóa chất Mega Ảnh: Nhân sự có sinh nhật Quý I năm 2021

Các anh chị em cùng nhau viết ra những điều mong ước của mình, gửi gắm trong chiếc “hộp ước” hi vọng sau một năm sẽ có thật nhiều điều trở thành sự thật.

Ảnh team building Hóa chất Mega Việt NamẢnh: Các nhân sự Mega viết điều ước trong ngày sinh nhật Quý

Chiếc bánh kem xinh xắn với màu xanh hi vọng được cả tập thể châm nến, cắt những đường nét đầu tiên, mở đầu cho một tuổi mới đầy thành công bên đồng nghiệp thân thương.

Không kém cạnh, đầu cầu Hồ Chí Minh chọn vùng sông nước Bến Tre làm “tụ điểm” vui chơi. Tham gia các trò chơi sông nước miền Tây chưa một lần trải nghiệm, anh em Mega phía Nam được một dịp ngụp lặn trong niềm vui sảng khoái và thích thú.

>> Cập nhật thêm các tin tức hoạt động mới nhất của chúng tôi <<

teambuilding hóa chất mega việt nam Ảnh: Hoạt động team buiding của các nhân sự phía Nam của Mega 

team building hóa chất megaẢnh: Hoạt động team buiding của các nhân sự phía Nam của Mega 

Thực hiện sứ mệnh xây dựng sự lớn mạnh của tập thể, Ban giám đốc không ngừng tạo nên những điểm mới mẻ, phát huy tinh thần GIÀU toàn diện,  thúc đẩy tinh thần Mega rực cháy, gắn kết lẫn nhau. Dù miền Bắc hay miền Nam, chắc chắn rằng chuyến đi đầu năm 2021 đã để lại nhiều kỷ niệm khó quên cho tất cả các nhân sự đang gắn bó cùng Công ty. Hy vọng, chúng ta sẽ có thật nhiều những điểm đến mới, niềm vui mới.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

BAN BIÊN TẬP MEGA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523