LỚP PHỦ OPV CHO GIẤY

LỚP PHỦ OPV CHO GIẤY

LỚP PHỦ OPV CHO GIẤY

Lớp phủ OPV có dạng lỏng, trong suốt. Mục đích sử dụng OPV là tăng cường độ bóng, chống vết bẩn, chống trầy xước, chống đổi màu do môi trường hoặc ánh sáng mặt trời trên bề mặt giấy, hoặc giấy sau in.

PHỤ GIA TĂNG BÓNG OLEAMIDE CHO SẢN XUẤT BAO BÌ PP, PE
HIỆN TƯỢNG CO NGÓT TRONG SẢN XUẤT VẬT LIỆU COMPOSITE VÀ CÁCH KHẮC PHỤC
CÁC PHỤ GIA CHỐNG CHÁY CHO SẢN XUẤT NHỰA
NHỮNG LỖI CƠ BẢN KHI SẢN XUẤT NHỰA COMPOSITE
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KEO DÁN SC2000 VÀ SC4000

Lớp phủ OPV có dạng lỏng, trong suốt. Mục đích sử dụng OPV là tăng cường độ bóng, chống vết bẩn, chống trầy xước, chống đổi màu do môi trường hoặc ánh sáng mặt trời trên bề mặt giấy, hoặc giấy sau in. Có 3 hệ lớp phủ OPV cơ bản: hệ UV, hệ nước, hệ dầu. Tuy nhiên bài này chủ yếu giới thiệu về OPV hệ UV và hệ nước, vì hệ dầu có độ nhớt rất cao trên 4000Cps nên chỉ được áp dụng thi công thông qua ống dẫn mực của máy in, nên tốc độ thi công chậm không đáp ứng được nhu cầu thi công nhanh và hàng loạt trong công nghiệp bao bì giấy.

Hình 1. Lớp phủ OPV trên giấy đi qua đèn UV.

OPV hệ UV (gốc dầu) có độ nhớt thấp, đặc trưng bởi độ bóng cao, chịu nước, chịu thời tiết và khả năng chống trầy xước rất tốt. OPV hệ UV được sử dụng phổ biến trong công nghiệp vì khả năng thi công nhanh và tính chất cơ lý tốt. Khi lớp phủ được tráng phủ thông qua trục Rulo, lớp phủ đi qua ánh sáng đèn UV, với năng lượng từ đèn UV đủ lớn lớp phủ sẽ khô và đạt tính chất cơ lý tốt ngay lập tức.

Hình 2. Lớp phủ OPV(hệ nước) trên giấy đi qua đèn IR.

OPV hệ nước thường có hệ thông liên kết styrenic hoặc acrylic, độ nhớt dao động từ 250-400Cps. Hệ này có độ bóng cao, chống trầy xước khá tốt, chống đổi màu và kháng nước tương đối. OPV hệ nước thân thiện với môi trường, không độc hại, không mùi, nên thích hợp làm lớp phủ cho các sản phẩm chứa thực phẩm. Trong thi công, lớp phủ này được tráng phủ thông qua trục Rulo, lớp phủ sau đó đi qua đèn IR(hồng ngoại) nhằm gia nhiệt để tăng tốc độ khô, OPV hệ nước thi công nhanh nên cũng được ứng dụng nhiều trong sản xuất công nghiệp.

Hiện tại Công ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Mega Việt Nam đã nghiên cứu thành công và cho ra mắt sản phẩm OPV hệ UV(gốc dầu) và OPV hệ nước với những tính chất cơ lý, khả năng thi công đáp ứng được yêu cầu của thị trường. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và mua hàng.

>> Xem ngay Sơn UV trên tấm PVC tốt nhất hiện nay trên thị trường <<

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP MEGA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, Đ. Phạm Văn Đồng, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Email: contact@megavietnam.vn; Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn; Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523