MEGA TỔ CHỨC SINH NHẬT QUÝ 3 CHO NHÂN VIÊN

MEGA TỔ CHỨC SINH NHẬT QUÝ 3 CHO NHÂN VIÊN

MEGA TỔ CHỨC SINH NHẬT QUÝ 3 CHO NHÂN VIÊN

Tổ chức sinh nhật cho nhân viên là một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Mega.

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2017
TEAMBUILDING KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2018
CHÚC MỪNG SINH NHẬT QUÝ 1-2018
HÓA CHẤT MEGA TIẾP ĐÓN NHÀ CUNG CẤP THỔ NHĨ KỲ SANG CÔNG TÁC
CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN CÔNG TY NĂM 2016

Tổ chức sinh nhật cho nhân viên là một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Mega. Với mong muốn tăng sự đoàn kết giữa các cá nhân, phòng ban và tập thể với nhau thì chương trình sinh nhật được Ban Lãnh đạo thống nhất duy trì theo ngày và theo quý. Trong ngày sinh nhật, những nhân viên có sinh nhật sẽ nhận được những lời chúc mừng từ đồng nghiệp cùng bánh và bó hoa tươi thắm, đến sinh nhật theo quý thì sẽ được tổ chức ăn uống và chơi các trò chơi, hoặc đi Teambuilding…

Ngày 25/08 vừa qua, các nhân viên có sinh nhật trong quý 3 được tổ chức sinh nhật tại Văn phòng Công ty. Không đi dã ngoại, không đi teambuiding nhưng có thể nói đây là một bữa sinh nhật ấm cúng nhất với việc tự tay mọi người cùng nhau chuẩn bị từ bữa ăn, trang trí sinh nhật vô cùng bắt mắt.

Thời tiết hôm ấy thật ủng hộ, trời thu mát mẻ rất thích hợp cho mọi người cùng quây quần bên nồi lẩu do chính tay các chị em chuẩn bị. Chuyện gia đình, chuyện công việc hay là những câu chuyện vui ngoài xã hội được chia sẻ, làm cho bữa tiệc thêm phần đầm ấm.

Đến 14h, phần chính trong bữa tiệc được diễn ra, các trò chơi được ban tổ chức chuẩn bị đã làm cho không khí sinh nhật nóng hơn bao giờ hết. Mở đầu là chuỗi trò chơi khởi động: “Nối âm và đếm số”. Trò chơi đỏi hỏi sự nhanh nhạy và tập trung.

noi am dem so

Quản trò đang phổ biến luật chơi “Nối âm và đếm số”

Tiếp theo là trò chơi “Đá gà, ăn tiếp sức, đoán đá”, các trò chơi đòi hỏi người chơi phải hiểu ý nhau và đoàn kết mới có thể giành chiến thắng. Các trò chơi đã không phân định được thắng thua do hai đội ngang tài ngang sức.

da ga

Hai đội chuẩn bị chơi trò “Đá gà”

Các trò chơi đã mang lại nhiều tiếng cười cho cả hai đội, sau đó là màn thổi nến, cắt bánh và tặng quà sinh nhật.

cac nhan vien sn

Các nhân viên có sinh nhật trong quý 3: Mr Tuấn, Mr Kiên, Mr Hậu, Ms Huệ, Ms Linh (Từ trái sang phải)

sinh nhat mega

Gia đình Mega cùng chúc mừng các nhân viên có sinh nhật trong quý

Bữa tiệc sinh nhật khép lại với nhiều cảm xúc khó tả, đây là cơ hội cho nhân viên trong công ty có thể gặp gỡ, giao lưu với ban lãnh đạo cũng như các đồng nghiệp. Đồng thời thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của ban lãnh đạo đối với toàn thể nhân viên trong công ty. Qua đó, tạo điều kiện cho nhân viên được hiểu và gắn bó với nhau hơn, tạo thành sức mạnh trong công việc và xây dựng công ty ngày một phát triển.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

BAN BIÊN TẬP MEGA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523