MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KEO PUR MGDC-312

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KEO PUR MGDC-312

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KEO PUR MGDC-312

Keo PUR nóng chảy thường cung cấp một liên kết mạnh hơn so với nóng chảy truyền thống EVA. Keo PUR cũng đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho sản phẩm do keo ở dạng trong nên không tạo viền, đảm bảo tính liên tục trên bề mặt vật liệu.

PHỤ GIA TĂNG BÓNG OLEAMIDE CHO SẢN XUẤT BAO BÌ PP, PE
HIỆN TƯỢNG CO NGÓT TRONG SẢN XUẤT VẬT LIỆU COMPOSITE VÀ CÁCH KHẮC PHỤC
CÁC PHỤ GIA CHỐNG CHÁY CHO SẢN XUẤT NHỰA
NHỮNG LỖI CƠ BẢN KHI SẢN XUẤT NHỰA COMPOSITE
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KEO DÁN SC2000 VÀ SC4000

1. Những đặc tính nổi trội của keo PUR

Keo PUR nóng chảy thường cung cấp một liên kết mạnh hơn so với nóng chảy truyền thống EVA. Điều này là do sự nóng chảy keo PUR tạo thành một liên kết ban đầu mạnh mẽ sau đó tiếp tục tăng cường khi kết dính phản ứng với độ ẩm trong không khí. Đây là quá trình hoá học được gọi là liên kết chéo trong đó keo nóng chảy PUR gắn vào vật liệu được dán và chính nó tạo thành liên kết bền vững.

Keo PUR cũng đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho sản phẩm do keo ở dạng trong nên không tạo viền, đảm bảo tính liên tục trên bề mặt vật liệu.

2. Những lưu ý khi sử dụng keo PUR

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và hạn chế tối đa xảy ra mất an toàn, quá trình sử dụng keo           PUR cần lưu ý những điều dưới đây:

- Đảm bảo độ bền cho sản phẩm, không cho keo tiếp xúc với không khí trước khi sử dụng và cần làm nóng keo trước khi phủ lên bề mặt tấm vật liệu.

- Khi dùng PUR là máy phải chạy liên tục không được dừng máy quá 6 tiếng. Nếu dừng máy phải được bảo quản trong một thiết bị chuyên dùng để chống keo bị đóng cứng.

- Trường hợp không dùng hết keo trong máy: Không tháo ống phun keo PUR hoặc để ở nơi có độ ẩm cao. Trước khi tắt máy trong ngày, hãy dùng ra một lượng keo khoảng 1inch để đảm bảo không khí trong máy không còn trong ống.

- Keo PUR nên được lưu trữ trong túi giấy bạc ở nơi khô ráo, thoáng mát

- Không chạm vào xi-lanh nhiệt hoặc thùng keo khi đang ở nhiệt độ cao.

Hình 1. Hình ảnh minh hoạ.

Hiện công ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Mega Việt Nam đang cung cấp keo hotmelt PUR cho các nhà máy sản xuất phảo chỉ, lam sóng. Với chất lượng đã được khẳng định, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá hợp lý.

>> Xem ngay Sơn UV trên tấm PVC tốt nhất hiện nay trên thị trường <<

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP MEGA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, Đ. Phạm Văn Đồng, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Email: contact@megavietnam.vn; Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn; Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523