SẮP DIỄN RA TRIỂN LÃM NGÀNH NHỰA, IN ẤN VÀ ĐÓNG GÓI BAO BÌ

SẮP DIỄN RA TRIỂN LÃM NGÀNH NHỰA, IN ẤN VÀ ĐÓNG GÓI BAO BÌ

SẮP DIỄN RA TRIỂN LÃM NGÀNH NHỰA, IN ẤN VÀ ĐÓNG GÓI BAO BÌ

 (TBTCO) - Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp nhựa, in ấn và đóng gói bao bì (Hanoi Plas Print Pack) lần thứ 10 sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội từ ngày 24/4 – 27/4/2019.

DỰ BÁO THỊ TRƯỜNG SƠN VIỆT NAM 2018 TĂNG MẠNH THEO NHU CẦU XÂY DỰNG ĐÔ THỊ
KIM NGẠCH XUẤT KHẨU NHỰA DỰ BÁO TĂNG TRƯỞNG 12-15%
THỊ PHẦN XUẤT KHẨU CAO SU SANG TRUNG QUỐC CỦA VIỆT NAM GIẢM MẠNH
NGÀNH SƠN VÀ MỰC IN CÓ MỨC TĂNG TRƯỞNG NHANH
SẮP CÓ SÀN GIAO DỊCH NHỰA

Theo ban tổ chức, Hanoi Plast Print Pack 2019 sẽ trưng bày, giới thiệu gần như tất cả dây chuyền sản xuất của ngành công nghiệp nhựa, in ấn và đóng gói bao bì. Cụ thể, triển lãm sẽ giới thiệu từ các sản phẩm trong lĩnh vực nguyên liệu thô (như nguyên liệu nhựa chất lượng cao, nguyên liệu tái chế), đến các loại máy thổi màng nhựa đa lớp, các loại máy in phun mực công nghiệp… hay các loại máy làm túi với nhiều ứng dụng khác nhau và nhiều nguyên liệu đóng gói khác…

Với quy mô hơn 8.500 m2, triển lãm đã thu hút 180 doanh nghiệp từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực và trên thế giới tham dự gồm Ấn Độ, Đài Loan, Hà Lan, Hàn Quốc, Hong Kong, Malaysia, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc và Việt Nam. Dự kiến, triển lãm sẽ thu hút hơn 8.000 khách mua chuyên nghiệp đến tham quan và tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ.

Cũng trong khuôn khổ của triển lãm, ban tổ chức cũng tổ chức nhiều hội thảo chuyên ngành để các chuyên gia, doanh nghiệp trao đổi, chia sẻ về những công nghệ hiện đại trong ngành công nghiệp nhựa, thảo luận về các vấn đề mà ngành nhựa Việt Nam đang phải đối mặt, từ đó tìm giải pháp phát triển bền vững cho ngành…

Được biết, triển lãm do Công ty cổ phần Quảng cáo và Hội chợ thương mại Vinexad (Bộ Công thương), Công ty TNHH Dịch vụ Tiếp thị và Thương mại Yorkers phối hợp cùng Hiệp hội Nhựa Việt Nam tổ chức./.

 >>> Xem thêm các sản phẩm hóa chất công nghiệp ngành nhựa tại đây <<<

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Ban Biên tập Mega Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P.Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523