THAM DỰ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017 TẠI XÃ TRÀ GIANG

THAM DỰ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017 TẠI XÃ TRÀ GIANG

THAM DỰ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017 TẠI XÃ TRÀ GIANG

12:29 - 22/05/2018

Sáng mùng 5/9, trong không khí tưng bừng của ngày hội Tựu trường năm học 2016-2017, Công ty Mega đã cùng hòa mình vào bầu không khí cả nước nói chung và với hàng trăm em học sinh tại xã Trà Giang nói riêng tham dự lễ khai giảng của ba trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở tại xã Trà<

KHUYẾN HỌC MEGA 2016 – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ
KHUYẾN HỌC MEGA 2017 - TIẾP BƯỚC TỚI TRƯỜNG
KHUYẾN HỌC MEGA 2018 - TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH GIEO MẦM NHỮNG ƯỚC MƠ
KHUYẾN HỌC MEGA 2019 - TRANG VỞ MỚI…

Đây là giai đoạn 02 của hoạt động Qũy Khuyến học Mega với mục đích gửi tới toàn thể các em học sinh những thông điệp giúp các em phấn đấu hơn nữa trong năm học mới.

Buổi lễ khai giảng được bắt đầu với không khí vô cùng rộn ràng, các em học sinh đều háo hức đón chờ năm học mới. Sau tiếng trống khai trường của Ban giám hiệu nhà trường là những lời dặn dò, những thông điệp của các Qúy thầy cô, của ban lãnh đạo địa phương tới các bậc phụ huynh và các em học sinh. Công Ty Mega, với 29 suất học bổng giành cho cả ba trường, Mega muốn gửi tới các em thông điệp: “Dù hoàn cảnh gia đình các em có khó khăn, dù cuộc sống các em có nhiều chông gai và thử thách, nhưng các em hãy cố gắng vươn lên, cố gắng trở thành con ngoan trò giỏi. Tất cả các em ai cũng có quyền ước mơ và và tin tưởng vào một tương lai tươi sáng hơn. Nên các em cần phải cố gắng hơn nữa để thực hiện ước mơ, hoài bão của mình đến cùng. Mega cũng mong các em chưa giành được những phần quà khuyến học năm nay sẽ lấy đó làm động lực cố gắng để năm sau có thể giành được những phần quà khuyến học như thế này”.

Sau buổi lễ khai giảng, chúng tôi những thành viên của Mega đều có cảm giác bồi hồi, xúc động và xen lẫn tự hào khi được dự lễ khai giảng, được chính là những người được truyền thông điệp cho các em học sinh, giúp các em học sinh có động lực vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Cuối cùng, Công Ty Mega chúc Qúy thầy cô xã Trà Giang các em học sinh một năm học mới thật thành công, có nhiều giáo viên dạy giỏi, công tác tốt, và có nhiều em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, đạt danh hiệu con ngoan, trò giỏi hơn nữa.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ TẠI BUỔI LẾ KHAI GIẢNG

Không khí tựu trường tại trường Tiểu học Trà Giang

Bà Phạm Thị Tuyên gửi thông điệp tới các em học sinh Tiểu học Trà Giang

Bà Phạm Thị Tuyên Trao quà cho các em học sinh Tiểu học Trà Giang

Ông Hoàng Cao Huyên trao quà cho các em học sinh tại trường Trung học Cơ Sở Trà Giang

Ban Biên tập Hóa chất Mega

Phòng 703 - Nhà OCT3A - Khu ĐTM Resco - Đường Phạm Văn Đồng
Phường Xuân Đỉnh - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội
Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098
Email: contact@megavietnam.vn; Website: http://megavietnam.vn