KHUYẾN HỌC MEGA 2018 - TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH GIEO MẦM NHỮNG ƯỚC MƠ

KHUYẾN HỌC MEGA 2018 - TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH GIEO MẦM NHỮNG ƯỚC MƠ

KHUYẾN HỌC MEGA 2018 - TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH GIEO MẦM NHỮNG ƯỚC MƠ

“Đâu cần Mega có – đâu khó có Mega”. Mega Việt Nam không những chuyên nghiệp trong cung cách làm việc với khách hàng, nhà cung cấp mà Mega Việt Nam còn luôn đi đầu trong các hoạt động xã hội.

THAM DỰ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017 TẠI XÃ TRÀ GIANG
KHUYẾN HỌC MEGA 2017 - TIẾP BƯỚC TỚI TRƯỜNG
KHUYẾN HỌC MEGA 2019 - TRANG VỞ MỚI…
KHUYẾN HỌC MEGA NĂM 2020 - TẠI ĐẤT HỌC
KHUYẾN HỌC NĂM 2020 CHO CON CBCNV MEGA

“Đâu cần Mega có – đâu khó có Mega”. Mega Việt Nam không những chuyên nghiệp trong cung cách làm việc với khách hàng, nhà cung cấp mà Mega Việt Nam còn luôn đi đầu trong các hoạt động xã hội. Năm nay là năm thứ 3 liên tiếp Mega Việt Nam tiếp tục hành trình gieo mầm những ước mơ.

Niềm vui của chúng tôi là mang lại tiếng cười, mang lại niềm hạnh phúc cho các em học sinh nghèo học giỏi tại các miền quê. Nhân dịp khai giảng năm học mới 2018, Mega Việt Nam đã đến địa phương Thanh Lĩnh – Thanh Chương – Nghệ An để trao 30 phần quà và học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên trong học tập. Mỗi món quà trao đến các em là mỗi tấm chân tình, mỗi niềm tin của Mega trao gửi, mong rằng các em sẽ luôn biết vượt qua hoàn cảnh, có nhiều nghị lực để tiến lên trong học tập. Và sẽ không chỉ có chúng tôi mà sẽ có nhiều mạnh thường quân khác sẽ nhìn thấy các nghị lực đó của các em, họ cũng sẽ động viên các em như Mega vậy.


Bà Vũ Thị Huệ, trao ba chiếc xe đạp cho các em có thành tích xuất sắc trong học tập tại trường THCS Thanh Lĩnh

Ông Hoàng Cao Huyên trao quà cho các em học sinh tại trường THCS Thanh Lĩnh

Không những luôn tìm kiếm những địa điểm mới, Mega vẫn duy trì trao những phần quà cho những điểm cũ. Năm nay Mega vẫn duy trì trao quà cho hai địa điểm là Trà Giang – Thái Bình và Cát Văn – Nghệ An, hai địa điểm này là địa điểm mà chúng tôi lựa chọn trong năm 2016 và 2017, 27 phần quà được trao đến các em, hy vọng rằng những món quà này sẽ tiếp thêm động lực cho các em trong năm học mới.

Huyện đoàn Thanh Chương đại diện Mega trao quà cho các em học sinh tại Cát Văn

Hành trình khuyến học năm thứ 3 của Mega kết thúc với nhiều niềm vui, sự xúc động và cảm giác bồi hồi khi được dự ngày khai giảng cùng các em học sinh và tiếp thêm cho các em niềm tin, động lực trong cuộc sống. Dù chặng đường đến với các em, đến với các miền quê có xa xôi như thế nào đi chăng nữa, thì chúng tôi vẫn cảm thấy vui và tự hào vì đã sẻ chia và đã tiếp được động lực cho các em trong học tập cũng như trong cuộc sống, một mùa khuyến học nữa thành công và đây cũng là tiền đề cho chúng tôi trong những hành trình khuyến học mùa sau.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

BAN BIÊN TẬP MEGA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523