TÌM HIỂU VỀ DẦU HÓA DẺO DOTP

TÌM HIỂU VỀ DẦU HÓA DẺO DOTP

TÌM HIỂU VỀ DẦU HÓA DẺO DOTP

DOTP kháng điện và nhiệt cao, nó có thể được sử dụng để thay thế DOP trong vỏ bọc dây điện nhựa PVC cũng như sản xuất màn da nhân tạo.

CHẤT PHÒNG LÃO CAO SU TMQ
QUY TRÌNH TÁI CHẾ CAO SU TỪ LỐP XE PHẾ THẢI
MỘT SỐ CHẤT XÚC TIẾN THƯỜNG DÙNG TRONG SẢN XUẤT CAO SU
TĂNG ĐỘ BỀN KÉO CỦA CAO SU LƯU HÓA
CAO SU BLEND - TÌNH HÌNH NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG Ở VIỆT NAM

TÌM HIỂU VỀ DẦU HÓA DẺO DOTP

Hóa dẻo Dioctyl terephthalate (bis(2-ethylhexyl) benzene-1,4-dicarboxylate hoặc Di(2-ethylhexyl) terephthalate) (DOTP) là hợp chất hữu cơ có công thức phân tử C6H4(C8H17COO)2. DOTP là chất hóa dẻo không chứa gốc phthalate bị cấm theo danh sách quy định của Châu Âu và Mỹ. DOTP ở dạng lỏng, nhớt được sử dụng để hóa dẻo cho nhựa PVC. Với đặc tính hóa dẻo tốt, DOTP được sử dụng để thay thế trực tiếp DOP trong nhiều ứng dụng.

Ảnh: Minh họa

DOTP không làm tăng vi thể peroxy của men gan trong khi theo một số nghiên cứu DOP lại gây ra hiện tượng này.Là chất hóa dẻo thân thiện với môi trường cho nhựa PVC. Có thể thay thế cho DOP và dùng trong các sản phầm liên quan đến con người.

>> Nhận tư vấn các giải pháp kỹ thuật trong quá trình thi công sản phẩm <<

DOTP kháng điện và nhiệt cao, nó có thể được sử dụng để thay thế DOP trong vỏ bọc dây điện nhựa PVC cũng như sản xuất màn da nhân tạo.DOTP đóng vai trò trong việc cải thiện độ cứng và biến dạng của sản phẩm, do đó nó có thể được sử dụng làm giảm bớt lượng nhựa đường (cut-back asphalt) trong sản xuất cao su acrylonitrile-butadience, cao su chloroprene và EPDM.DOTP có tác dụng làm dẻo tốt và độ bay hơi thấp, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm đòi hỏi khả năng chịu nhiệt cao và cách nhiệt cao. Nó là chất hóa dẻo lý tưởng của vật liệu cáp với khả năng chịu nhiệt độ 70°C và các sản phẩm PVC khác có khả năng chống bay hơi.

DOTP cũng được sử dụng trong sơn hoặc lớp màng phủ của đồ gỗ, đồ trang trí nội thất. Dùng trong vecni nitrocellulose, chất làm mềm giấy, màng phim hai chiều polyester amide, màng nhựa thi công và túi lưu trữ huyết tương. Do cấu trúc phân tử giống cấu trúc mạch thẳng với DOS và DOA, DOTP có khả năng chịu lạnh tuyệt vời.

Hiện nay, Công Ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Mega Việt Nam đang cung cấp dầu hóa dẻo DOTP với giá cả hợp lý, chất lượng ổn định. Rất mong nhận được ủng hộ của quý khách hàng.

 >> Xem ngay các loại hóa chất ngành cao su tốt nhất hiện nay trên thị trường<<

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Ban Biên tập Mega Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523