BỘT KẼM (ZINC DUST) CHO SƠN TÀU BIỂN

BỘT KẼM (ZINC DUST) CHO SƠN TÀU BIỂN

BỘT KẼM (ZINC DUST) CHO SƠN TÀU BIỂN

14:42 - 23/08/2019

Bột kẽm là loại bột màu xám, không hòa tan trong nước. Có thể sản sinh ra khói kẽm oxit độc khi đun nóng đến nhiệt độ rất cao hoặc khi bị đốt cháy.

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI GIA CÔNG SƠN ALKYD
MỘT SỐ CHẤT XÚC TIẾN KIM LOẠI LÀM KHÔ MÀNG SƠN
NHỰA EPOXY LÀ GÌ VÀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT NHỰA EPOXY
QUY TRÌNH SẢN XUẤT SƠN GỐC NHŨ TƯƠNG
MỘT SỐ PHỤ GIA CHỐNG LẮNG CHO SƠN

Kẽm bột dùng làm chất ức chế ăn mòn trong lĩnh vực sơn : tàu biển, container, hoặc thép cấu trúc, thép xây dựng. Zinc dust cũng được dùng trong xử lý bề mặt xi mạ. Ngoài ra bột kẽm còn được dùng làm chất khử trong hóa học hữu cơ : Sản xuất Nitrobenzene, là chất xúc tác trong quá trình polymer hóa. Zinc dust chưa thực sự được ứng dụng nhiều tại Việt Nam trong các lĩnh vực : Xúc tác trong sản xuất xăng và benzene, bổ sung để thay đổi thuộc tính nâng cao hiệu xuất trong sản xuất lót phanh ô tô. Kẽm bột - Zinc powder còn dùng để bắt vàng, bạc …. trong lĩnh vực thủy luyện, khai khoáng. Kẽm bột còn được ứng dụng trong sản xuất pháo hoa, thành phần nhỏ trong sản xuất nhựa để tăng thuộc tính.

Tên thương mại của sản phẩm: Zinc Dust

Xuất xứ : Hàn Quốc – Korea

Quy cách : 50kg/thùng

Hàm lượng : 99% min

Thông số kỹ thuật

zindc

Thông số kỹ thuật Zinc Dust

Hiện tại, công ty TNHH Hóa Chất Mega Việt Nam cung cấp bột kẽm Zinc Dust của Hangchan-Hàn Quốc. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nguyên liệu khác cho sản xuất sơn tàu biển bao gồm các nguyên liệu sau: Nhựa Epoxy, Đồng oxit, Kẽm oxit... Nếu bạn đọc còn bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Mr.Tình: 0981.087.689

Email: tinh.nguyenkhac@megavietnam.vn