DẦU HÓA DẺO KHÔNG CHỨA PHTHALATE 

DẦU HÓA DẺO KHÔNG CHỨA PHTHALATE 

DẦU HÓA DẺO KHÔNG CHỨA PHTHALATE 

MG880 có thể được sử dụng như chất làm dẻo PVC không chứa Phthalates, được sử dụng trong các ứng dụng như: da nhân tạo PVC, ống nước và màng PVC, vật liệu cáp và các lĩnh vực khác.

PHỤ GIA TĂNG BÓNG OLEAMIDE CHO SẢN XUẤT BAO BÌ PP, PE
HIỆN TƯỢNG CO NGÓT TRONG SẢN XUẤT VẬT LIỆU COMPOSITE VÀ CÁCH KHẮC PHỤC
CÁC PHỤ GIA CHỐNG CHÁY CHO SẢN XUẤT NHỰA
NHỮNG LỖI CƠ BẢN KHI SẢN XUẤT NHỰA COMPOSITE
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KEO DÁN SC2000 VÀ SC4000

DẦU HÓA DẺO KHÔNG CHỨA PHTHALATE 

Hiện nay, các loại dầu hóa dẻo dùng trong các ngành công nghiệp nhựa pvc, cao su, sơn…thường chứa Phthalates trong công thức. Do khả năng làm dứt gãy các mạch Cacbon trong liên kết của các hợp chất cao phân tử ở nhiệt độ cao, chi phí thấp nên các chất hóa dẻo chứa Phthalates  thường dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nhưng Phthalates cũng là chất gây ra các ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người như: gây hại cho sự phát triển trí não, phát triển hành vi và sự phối hợp giữa các cơ ở trẻ. Tác động đến hàm lượng hormone tuyến giáp vốn đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển não của thai nhi và trẻ sơ sinh.

Gây ô nhiễm nguồn nước, đất và không khí sẽ rất khó để cải tạo và điều này sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của con người cũng những các loại động vật, sinh vật có lợi. 

Vậy nên, các loại dầu hóa dẻo không chứa Phthalates được xem như giải pháp thay thế giúp bảo vệ con người, môi trường một cách tốt hơn. Hiện nay, Mega đang triển khai và phân phối sản phẩm MG880 là là chất hóa dẻo composite có khả năng tương thích tốt với PVC không chứa phthalates, có khả năng chống nhiệt độ, nấm mốc và lão hóa tuyệt vời, hiệu ứng dẻo tuyệt vời và chống cháy.

Sản phẩm MG880 có thể được sử dụng như chất làm dẻo PVC không chứa Phthalates, được sử dụng trong các ứng dụng như: da nhân tạo PVC, ống nước và màng PVC, vật liệu cáp và các lĩnh vực khác.

Mega 880Ảnh: Sản phẩm MG880 của Mega Việt Nam

Hiện tại, Công Ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Mega Việt Nam đang cung cấp một số mã MG880  thay thế một phần dầu hóa dẻo phthalates trong công thức giúp sản phẩm thân thiện với con người và môi trường. Quý khách hàng có nhu cầu dầu hóa dẻo không chứa phthalates vui lòng liên hệ:

>> Xem thêm các hóa chất công nghiệp tốt nhất hiện nay trên thị trường chúng tôi cung cấp <<

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Ban Biên tập Mega Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P.Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523