KẼM STEARATE

KẼM STEARATE

KẼM STEARATE

Kẽm Stearate có công thức là (Zn(C18H35O2)2), Stearate kẽm một dạng xà phòng của kẽm là một loại bột rất mịn, mềm và màu trắng.

CHẤT PHÒNG LÃO CAO SU TMQ
QUY TRÌNH TÁI CHẾ CAO SU TỪ LỐP XE PHẾ THẢI
MỘT SỐ CHẤT XÚC TIẾN THƯỜNG DÙNG TRONG SẢN XUẤT CAO SU
TĂNG ĐỘ BỀN KÉO CỦA CAO SU LƯU HÓA
CAO SU BLEND - TÌNH HÌNH NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG Ở VIỆT NAM

KẼM STEARATE

Kẽm Stearate có công thức là (Zn(C18H35O2)2), Stearate kẽm một dạng xà phòng của kẽm là một loại bột rất mịn, mềm và màu trắng. Đó là một nguyên liệu chất lượng cao với kích thước hạt đặc biệt nhỏ. Nó không có mùi nồng, mặc dù có thể có mùi axit béo nhẹ do các axit béo chuỗi dài.

Kẽm Stearate không hòa tan trong nước, các dung môi phân cực như rượu và ete nhưng hòa tan trong các hydrocacbon thơm như benzen và các hợp chất hydrocacbon clo hóa khi bị đốt nóng.

Kẽm stearate có nhiều đặc tính độc đáo, đó là lý do tại sao nó có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Ví dụ, kẽm stearate được sử dụng trong công nghiệp như một chất giải phóng, chất bôi trơn và chất ổn định nhiệt cho các nhà máy sản xuất cao su, nhựa, polyolefin, polystyrene. Nó được sử dụng như một chất phụ gia chà nhám trong lớp phủ gỗ. Kẽm stearate cũng hoạt động như một chất bôi trơn và làm đặc trong mỹ phẩm. Nhờ tác dụng bôi trơn, không thấm nước, khả năng tạo keo và kết cấu chống dính, kẽm stearat rất linh hoạt.

Một số loại Zinc Stearate đã được FDA và CIR phê duyệt, và Cơ sở dữ liệu mỹ phẩm coi nó là một thành phần nguy hiểm từ mức thấp đến trung bình tùy thuộc vào mức độ sử dụng. Theo OSHA, kẽm stearate là một chất gây kích ứng ở người nhưng có độc tính cấp tính thấp trong các nghiên cứu trên động vật miễn là nó được sử dụng phù hợp.

>> Nhận tư vấn các giải pháp kỹ thuật trong quá trình thi công sản phẩm <<

Ảnh: Minh họa

Dưới đây là các ngành công nghiệp sử dụng kẽm stearate:

- Cao su

- Plastics / Polymer

- Masterbatch

- Paint và Coating

- Cosmetics

- Dược phẩm

- Giấy

- Bê tông

Hiện nay, Công Ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Mega Việt Nam đã và đang triển khai rộng rãi sản phẩm Kẽm Stearate  vứi hàm lượng ZnO từ 8-15% tại thị trường trong nước cho ngành sơn, cao su, nhựa… Với chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng về yêu cầu của khách hàng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Mega Việt Nam sẽ là đối tác tin cậy với mọi khách hàng.

>> Xem ngay các loại hóa chất ngành cao su tốt nhất hiện nay trên thị trường hiện nay <<

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Ban Biên tập Mega Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P.Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523