KHÁI QUÁT VỀ DẦU LAU CHO GỖ

KHÁI QUÁT VỀ DẦU LAU CHO GỖ

KHÁI QUÁT VỀ DẦU LAU CHO GỖ

09:25 - 21/04/2019

Dầu lau có thể được sử dụng để làm kín bề mặt, sơn lót, hoặc chất phủ gỗ trước lớp phủ cuối.

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI GIA CÔNG SƠN ALKYD
MỘT SỐ CHẤT XÚC TIẾN KIM LOẠI LÀM KHÔ MÀNG SƠN
NHỰA EPOXY LÀ GÌ VÀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT NHỰA EPOXY
QUY TRÌNH SẢN XUẤT SƠN GỐC NHŨ TƯƠNG
MỘT SỐ PHỤ GIA CHỐNG LẮNG CHO SƠN

1. KHÁI QUÁT VỀ MÀU LAU CHO GỖ

 Sử dụng trên bề mặt gỗ nội thất bao gồm sàn, cửa sổ, cửa ra vào, tủ, bàn ghế, xà, khung tranh và các đồ gỗ khác. Dầu lau có thể được sử dụng để làm kín bề mặt, sơn lót, hoặc chất phủ gỗ trước lớp phủ cuối. Cung cấp độ bám dính đặc biệt cho các loại gỗ đặc, dày như gỗ tếch, gỗ hồng, và óc chó.

Dầu lau giúp cân bằng vẻ đẹp, bảo vệ và dễ dàng sử dụng cho gia công nội thất trang trí bằng gỗ, tạo nên vẻ ngoài giống như được đánh bóng bằng cách mài thủ công truyền thống với độ sáng tự nhiên. Dầu lau có thể được sử dụng đơn thuần hoặc sử dụng như một lớp vecni xử lý và lớp vecni lót trên gỗ trần trước khi phủ lớp trên cùng để kéo dài thời gian bảo vệ cho sản phẩm cuối cùng của bạn và tăng chiều sâu cho các vân gỗ.

2. NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT

Sản phẩm được làm từ loại nhựa Alkyd chuyên biệt, tình màu dye, petroleum resin C9

Hiện công ty TNHH Hóa chất Mega Việt Nam cung cấp một số mã sản phẩm có thể sử dụng để sản xuất dàu lau: Eterkyd 2105 M-70; Izelkyd M0 49x70; Tinh màu solvent Y21; Petrolium resin GA115B

dầu lau gỗ

Nguyên liệu dầu lau gỗ

>>> Xem ngay các nguyên liệu cho dầu lau cho gỗ <<<

3. PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG DÀU LAU

Ứng dụng mới cho đồ gỗ: Chuẩn bị bề mặt gỗ bằng cách dùng giấy nhám P180 mài nhẵn. Trộn đều dầu bóng trước và trong khi sử dụng, sử dụng giẻ bông mềm, chổi quét bằng bọt biển hoặc súng phun khi muốn phủ nhanh và mỏng. Để qua đêm cho bề mặt khô trước khi phủ lớp khác và mài nhẵn bằng giấy nhám P400 giữa các lần phủ.

Tu sửa | bảo dưỡng: Tu sửa bề mặt bằng cách làm sạch với xăng trắng hoặc tinh dầu thông, nhẹ nhàng đánh bóng bằng giấy nhám P400 và phủ lại theo các hướng dẫn ở trên.

Làm sạch: Làm sạch các công cụ đã sử dụng bằng xăng trắng hoặc tinh dầu thông ngay lập tức. Vứt bỏ giẻ lau, thiết bị chuyên dùng và chất thải một cách hợp lý.

Thời gian khô: Để bề mặt khô qua đêm trước khi phủ thêm lớp tiếp theo. Nếu đặt sản phẩm sau khi phủ dầu trong môi trường không thoáng khí, độ ẩm cao, nhiệt độ cao sẽ làm cho các lớp sau lâu khô hơn.

Thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ:

Ms. Huyền: 0963.195.903

Email: huyen.phamthi@megavietnam.vn

Ban Biên tập Hóa chất Mega

Phòng 703 - Nhà OCT3A - Khu ĐTM Resco - Đường Phạm Văn Đồng

Phường Xuân Đỉnh - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Email: contact@megavietnam.vn; Website: http://megavietnam.vn