KHUYẾN HỌC MEGA 2017 - TIẾP BƯỚC TỚI TRƯỜNG

KHUYẾN HỌC MEGA 2017 - TIẾP BƯỚC TỚI TRƯỜNG

KHUYẾN HỌC MEGA 2017 - TIẾP BƯỚC TỚI TRƯỜNG

Tiếp nối những thành công mà Công ty Hóa chất Mega đã đạt được trong “Khuyến học Mega 2016- Chắp cánh ước mơ”, cùng với mong muốn tiếp tục đóng góp và chia sẻ trách nhiệm cùng xã hội và tạo điều kiện tốt hơn cho các em tới trường, chúng tôi tiếp tục “Khuyến học Mega 2017- Tiếp bước tới trường”.

THAM DỰ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017 TẠI XÃ TRÀ GIANG
KHUYẾN HỌC MEGA 2018 - TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH GIEO MẦM NHỮNG ƯỚC MƠ
KHUYẾN HỌC MEGA 2019 - TRANG VỞ MỚI…
KHUYẾN HỌC MEGA NĂM 2020 - TẠI ĐẤT HỌC
KHUYẾN HỌC NĂM 2020 CHO CON CBCNV MEGA

Ngày 5/9, hòa chung với bầu không khí tưng bừng của ngày hội tựu trường, chúng tôi đã có mặt tại Xã Cát Văn, Huyện Thanh Chương, Tỉnh Nghệ An và Xã Trà Giang, Huyện Kiến Xương, Tỉnh Thái Bình để trao những phần quà  ý nghĩa nhất tới các em học sinh nghèo vượt khó.

Tại Xã Cát Văn - Đây là lần đầu chúng tôi đến với các em cùng với 30 suất học bổng bao gồm xe đạp, bút, vở với tổng trị giá hơn 27 triệu đồng đã được  Đại diện Công ty cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu và Huyện Đoàn Thanh Chương trao đến các em. Mỗi món quà trao tay là một niềm tin được lan tỏa. Niềm tin các em có thể khắc phục những khó khăn trong cuộc sống để vững bước tới trường, tiếp thu kiến thức. Món quà sẽ thay lời động viên, nhắc nhở, khuyến khích các em học tập vì có những tổ chức như chúng tôi  luôn đồng hành, tạo động lực cho các em.

Với Trà Giang, sau một năm đồng hành cái tên Hóa Chất Mega Việt Nam không còn xa lạ với các em nữa. Các em chào đón chúng tôi bằng những nụ cười, câu chuyện gần gũi hơn. Năm học 2016-2017, thành tích học tập của các em đã có những tiến bộ vượt bậc và thật vinh dự khi chúng tôi đã góp phần nhỏ vào thành tích đó. Năm nay, 8 phần quà gồm bàn học, vở, bút đã được trao cho các em có thành tích học tập tốt nhất. Hy vọng rằng, món quà nhỏ này sẽ giúp cho các em vững tin bước vào năm học mới để gặt hái được những kết quả tốt nhất.

Lại một mùa khuyến học nữa qua đi. Chúng tôi - mỗi thành viên trong gia đình Mega luôn cảm thấy vinh dự, tự hào khi được tận tay trao quà cho các em. Cảm nhận được sự hào hứng, tươi vui thể hiện qua nụ cười, ánh mắt của các em khiến chúng tôi thấy công việc này thật ý nghĩa. Quãng đường đến với những học sinh nghèo vượt khó trên khắp các vùng quê sẽ không còn xa và gập ghềnh nữa khi những  khó khăn của các em được sẻ chia, đó chính là động lực để  Công ty Mega sẽ tiếp tục thực hiện Chương trình khuyến học trong những năm tiếp theo. Đây không chỉ là lời hứa mà còn là sự cam kết và sẽ được thực hiện trong Chương trình "KHUYẾN HỌC MEGA 2018– VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI”.

 MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ TẠI CÁT VĂN - THANH CHƯƠNG - NGHỆ AN

Anh Phạm Văn An trao quà cho các em Trường Tiểu học xã Cát Văn

 

Chị Phạm Thị Tuyên trao quà cho các em học Sinh Trường Trung Học Cơ Sở Cát Văn

Nhân viên Công ty chụp ảnh kỷ niệm với Thầy Cô và Lãnh đạo Huyện Thanh Chương

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ TẠI TRÀ GIANG - KIẾN XƯƠNG - THÁI BÌNH 

Ông Hoàng Cao Huyên và Bà Nguyễn Thúy Hà trao bàn học cho em  Bùi Huy Khánh

Ông Hoàng Cao Huyên- Tp.Kinh Doanh trao quà cho các em Trường Tiểu Học Trà Giang

Bà Nguyễn Thúy Hà – Tp.Hành Chính  trao quà cho các em tại Trường THCS Trà Giang

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

BAN BIÊN TẬP MEGA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523