SƠN UV TRÊN NHỰA GIẢ ĐÁ

SƠN UV TRÊN NHỰA GIẢ ĐÁ

SƠN UV TRÊN NHỰA GIẢ ĐÁ

Công ty TNHH Thương Mại Mega Việt Nam chúng tôi với đội ngũ nghiên cứu, kỹ thuật cũng như hiểu biết về thị trường nguyên liệu hoá chất cho ra đời sản phẩm sơn phủ uv tấm nhựa pvc giả đá hoa cương.

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI GIA CÔNG SƠN ALKYD
MỘT SỐ CHẤT XÚC TIẾN KIM LOẠI LÀM KHÔ MÀNG SƠN
NHỰA EPOXY LÀ GÌ VÀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT NHỰA EPOXY
QUY TRÌNH SẢN XUẤT SƠN GỐC NHŨ TƯƠNG
MỘT SỐ PHỤ GIA CHỐNG LẮNG CHO SƠN

SƠN UV TRÊN NHỰA GIẢ ĐÁ

Hiện nay việc sử dụng các vật liệu xanh trong lĩnh vực trang trí, xây dựng đang là xu hướng trong thiết kế, thi công các công trình xây dựng và tấm nhựa giả đá đang đáp ứng rất tốt yêu cầu của các chủ đầu tư cũng như các nhà thầu xây dựng, Hiện nay tại Việt Nam đang có khá nhiều nhà máy sản xuất tấm PVC giả đá tuy nhiên một trong những nguyên liệu quyết định độ bóng, độ cứng của tấm PVC giả đá là sơn UV hiện tại đang phải nhập khẩu từ các nước trong khu vực, làm ảnh hưởng tới giá thành tấm PVC ra thị trường cũng như gặp phải một số vấn đề khó khăn trong quá trình sản xuất và sử dụng, nhận thấy điều này Công ty TNHH Thương Mại Mega Việt Nam chúng tôi với đội ngũ nghiên cứu, kỹ thuật cũng như hiểu biết về thị trường nguyên liệu hoá chất cho ra đời sản phẩm sơn phủ uv tấm nhựa pvc giả đá hoa cương. Sản phẩm được nghiên cứu bởi các kỹ sư, nhà nghiên cứu của Mega Việt Nam cùng với các nguyên liệu nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới. Sơn UV chúng tôi cung cấp thích hợp trên nhiều chất liệu bề mặt tấm nhựa, có thể phủ trên tấm cốt nhựa chưa xử lý bề mặt, cũng có thể phủ lên các tấm nhựa đã dán màng in chuyển nhiệt, màng hoa văn…Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về hệ sơn này và những ưu việt của nó.

1. Sơn dầu phủ uv tấm nhựa ốp lát tường vân đá là vật liệu gì, nó có công dụng gì ?

Sơn phủ uv có thành phần gồm các nhựa, phụ gia, dung môi… Nó một loại vật liệu chuyên dụng để xử lý bề mặt tấm nhựa giả đá hoa cương.

Sơn uv trên tấm nhựa giả đá hoa cương có thể tăng cường độ cứng bề mặt tấm nhựa, bảo vệ lớp cốt nhựa và lớp màng hoa văn được in chuyển nhiệt, tạo cảm giác trơn mịn lên sản phẩm được phủ lớp sơn, tạo lớp bóng sáng cao để mô phỏng gạch men, đá hoa cương, đá cẩm thạch.

Sơn uv không mùi, không gồm chất độc hại, độ bền tốt, là sản phẩm chủ đạo cần thiết trong ngành sản xuất tấm nhựa giả đá hoa cương.

2. Sơn phủ uv tấm nhựa giả đá hoa cương được gia công như thế nào?

Sơn phủ uv tấm giả đá cẩm thạch ốp tường là một loại hóa chất dạng lỏng không độc hại, quy trình phủ uv cho tấm nhựa giả đá hoa cương rất đơn giãn, không có phức tạp như các phương pháp truyền thống, dễ dàng gia công trên máy phủ uv tấm giả đá hoa cương, qua thiết bị phủ sơn uv lên bề mặt tấm nhựa giả đá và qua công đoạn sấy bằng nhiệt và sấy khô bằng hệ thống đèn UV để có thể khô được sản phẩm

Nhựa giả đá

Hình ảnh: Minh họa

3. Cơ chế và nguyên lý hoạt động của dầu phủ uv ra sao?

Nguyên lý hoạt động của sơn uv dựa trên đặc điểm nó có thể nhanh chóng tự kết rắn tạo lên lớp bề mặt siêu cứng siêu bền khi tiếp xúc với tia cực tím. Tại các nhà máy sản xuất tấm nhựa giả đá hoa cương, nhà máy sẽ được trang bị máy phủ uv gồm các bộ phận cơ bản là : băng tải di chuyển tấm nhựa giả đá hoa cương, dàn phủ nước sơn uv tự động bằng lô cao su và trục thép, dàn đèn sấy uv mô phỏng ánh năng mặt trời tia cực tím, các máy phủ uv cao cấp sẽ được trang bị thêm bộ phận sấy khô hồng ngoại, bộ phận vệ sinh trước khi phủ tấm nhựa.

Tấm nhựa giả đá cẩm thạch ốp tường sau khi được phủ lớp sơn dầu uv sẽ được đưa trực tiếp đến dàn sấy đèn uv tia cực tím để nhanh chóng làm khô sơn uv, tạo ra hiệu ứng y như được phơi nắng mặt trời. Đặc điểm lớn nhất của sơn uv tấm nhựa giả đá là gia công nhanh chóng, khô ngay trong tróc lát. Chỉ cần phủ lớp sơn và cho chiếu ánh đèn tầm 3-10 giây là có thể khô ráo hẳn.

Vì vậy rất tiện lợi cho việc gia công, đặc biệt khi so sánh gia công với các công nghệ xử lý bề mặt như tráng phủ các loại keo nước truyền thống, các loại keo này thường rất lâu khô, chiếm chỗ gia công, lượng sử dụng keo lớn, tỉ lệ hao hụt nhiều, độc hại có mùi, không thích hợp gia công cho các sản phẩm màng nhựa màng giấy.

>> Xem thêm: SƠN PHỦ UV CHO TẤM PVC<<

4. Ưu điểm của Sơn phủ UV trên tấm nhựa giả đá của Mega Việt Nam.

Sơn uv của Mega là loại sơn không dung môi, không độc hại, không chứa thành phần kim loại nặng hoặc chất kim loại cấm theo lệnh RoHS, VOC, Formaldehyde. Sơn uv tấm nhựa cẩm thạch ốp tường của chúng tôi cung cấp có độ bóng từ cao, độ bám cao đạt cấp độ 0 khi test bằng phương pháp cross cut, độ cứng cao trên 1H, bề mặt lớp sơn uv sau khi kết rắn trơn mịn, không tồn đọng mùi khó chịu, hàm lượng rắn sơn uv cao đạt trên 95%. Tốc độ làm khô nhanh chóng. Năng lượng thi công thấp. Giá thành cạnh tranh đặc biệt chúng tôi là đơn vị nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam nên chủ động hơn trong việc thiết kế công thức, tư vấn kỹ thuật cho quý khách hàng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về sơn UV trên tấm PVC. Hiện Mega Việt Nam chúng tôi có các dòng sản phẩm cũng như đội ngũ kỹ thuật có thể tư vấn và giới thiệu những sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng, Quý khách hàng có yêu cầu về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất.

>> Tìm hiểu thêm về Sơn UV thành phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay của chúng tôi <<

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, Đ. Phạm Văn Đồng, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Email: contact@megavietnam.vn; Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn; Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523