TÌM HIỂU VỀ PETRO RESIN C9

TÌM HIỂU VỀ PETRO RESIN C9

TÌM HIỂU VỀ PETRO RESIN C9

Petro Resin C9 là sản phẩm được sản xuất bằng cách cracking các sản phẩm dầu mỏ, trùng hợp và chưng cất

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI GIA CÔNG SƠN ALKYD
MỘT SỐ CHẤT XÚC TIẾN KIM LOẠI LÀM KHÔ MÀNG SƠN
NHỰA EPOXY LÀ GÌ VÀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT NHỰA EPOXY
QUY TRÌNH SẢN XUẤT SƠN GỐC NHŨ TƯƠNG
MỘT SỐ PHỤ GIA CHỐNG LẮNG CHO SƠN

TÌM HIỂU VỀ PETRO RESIN C9

 1. Đặc tính của Petro Resin C9 ?

- Là sản phẩm được sản xuất bằng cách cracking các sản phẩm dầu mỏ, trùng hợp và chưng cất.

2. Ứng dụng:

Sơn: Petro resin tương hợp tốt với nhựa alkyd, nhựa phenol và hầu hết các dung môi công nghiệp, đặc biệt là dung môi mạch thẳng và mạch vòng. Vì thế nó được ứng dụng rộng rãi trong sơn và vecni. Nó góp phầm làm màng khô nhanh. Tạo độ bền chắc, độ bóng cao cho màng sơn và có hiệu quả về chi phí.

>> Xem thêm: Bộ sản phẩm sơn chống cháy cho kết cấu thép <<

Mực in: Petro resin là chất trung tính và trơ với chất màu vì thế nó không phản ứng với các bazơ cơ bản. Nó hoạt động như chất nhựa kết dính để tăng độ phân li, kháng kiềm và chống mài mòn. Với những ưu điểm như thế nên PR được sử dụng rất thành công trong vecni in dầu. Nó tạo ra màu óng ánh cho màng.

Keo dán: Petro resin có thể tương hợp với EVA và các polymer khác được dùng trong công nghiệp keo dán, nó có độ bền nhiệt tốt, nó được dùng làm chất kết dính thay thế cho rosin và các nhựa khác trong nhiều loại keo dán ( keo dán nóng chảy, keo dán tiếp xúc), băng keo dán.

Cao su: Petro resin đặc biệt tích hợp làm phụ gia cho cao su tự nhiên và cao su tổng hợp, nó làm dễ dàng cho quá trình gia công và đúc khuôn, làm tăng độ dính và củng cố tính cơ học.

Xây dựng: Petro resin pha trộn tốt với gạch nền và chất kết dính của nó, tạo độ kháng thấm nước, kháng dầu, kháng kiềm và kháng mài mòn cho sàn nhà. PR cũng được dùng làm chất làm dẻo cho Asphalt và PVC.

>> Xem thêm: Vữa chống cháy cho ống gió và kết cấu thép <<

Hiện tại, Công Ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Mega Việt Nam chuyên cung cấp dòng Petro Resin C9 với nhiều cấp độ màu khác nhau, xuất xứ từ thương hiệu uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nguyên liệu khác cho ngành sản xuất sơn gỗ PU 2K, sơn tàu biển, sơn epoxy, sơn sấy, sơn UV, sơn công nghiệp,… Nếu bạn đọc còn bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ với công ty của chúng tôi.

>> Xem ngay các loại hóa chất ngành sơn tốt nhất hiện nay trên thị trường <<

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Ban Biên tập Mega Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523