TỔNG QUAN VỀ SƠN EPOXY GỐC NƯỚC

TỔNG QUAN VỀ SƠN EPOXY GỐC NƯỚC

TỔNG QUAN VỀ SƠN EPOXY GỐC NƯỚC

Công Ty TNHH Hóa Chất Mega Việt Nam chuyên cung cấp trên thị trường các dòng nhựa Epoxy và đóng cứng dùng để sản xuất sơn Epoxy dung môi  và sơn Epoxy gốc nước.

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI GIA CÔNG SƠN ALKYD
MỘT SỐ CHẤT XÚC TIẾN KIM LOẠI LÀM KHÔ MÀNG SƠN
NHỰA EPOXY LÀ GÌ VÀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT NHỰA EPOXY
QUY TRÌNH SẢN XUẤT SƠN GỐC NHŨ TƯƠNG
MỘT SỐ PHỤ GIA CHỐNG LẮNG CHO SƠN

TỔNG QUAN VỀ SƠN EPOXY GỐC NƯỚC

 Hóa Chất Mega Việt Nam chuyên cung cấp trên thị trường các dòng nhựa Epoxy và đóng cứng dùng để sản xuất sơn Epoxy dung môi  và sơn Epoxy gốc nước. Tuy nhiên hiện nay Sơn epoxy gốc nước là sự lựa chọn hàng đầu trong các công trình xây dựng vì có những đặc tính ưu việt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơn epoxy gốc nước là gì để hiểu thêm nhé?

1. Sơn epoxy gốc nước là gì mà khác biệt so với các dòng sơn khác?

Sơn Epoxy gốc nước sử dụng nước làm dung môi, chuyên dùng để sơn phủ trực tiếp lên các loại bề mặt bê tông, kim loại, hợp kim nhằm bảo vệ và tăng cường các tính năng tốt cho bề mặt. Không độc hại, thân thiện với môi trường chính là ưu điểm cho phép sơn Epoxy gốc nước đang dần thay thế hoàn toàn sơn gốc dầu.

Một số nhược điểm của sơn gốc dầu có thể liệt kê như: Địa hình thi công bị hạn chế, không thi công được trong môi trường có bề mặt ẩm hoặc độ ẩm không khí cao. Nếu thi công trong môi trường ẩm hay sàn ẩm thì màng sơn sau khi khô sẽ bị rộp dẫn đến bong sơn.

Đồng thời, sơn Epoxy gốc nước với những cải tiến vượt trội như xảy ra phản ứng hóa học hoàn toàn trong quá trình trộn và bay hơi nên ít xảy ra sự cố hơn so với gốc dầu và có thời gian sử dụng lâu dài hơn. Khả năng khô tốt trong môi trường ẩm. Do vậy, sơn Epoxy gốc nước mở rộng các điều kiện địa hình thi công hơn rất nhiều so với sơn Epoxy gốc dầu, như thành vách hầm đường bộ các hạng mục kết cấu bê tông các công trình thủy điện.

Sơn Epoxy gốc nước ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp và đời sống con người. Các sản phẩm được sơn phủ Epoxy gốc nước có khả năng chịu lực, chống va đập tốt, chịu mài mòn. Thêm vào đó là khả năng chống trượt, chống thấm, chống cháy, chống vi khuẩn, chống ăn mòn axit…

son nuoc Sơn nước có nhiều điểm tối ưu

>>>Chúng tôi cung cấp các loại hóa chất ngành sơn tốt nhất hiện nay <<<

2. Đặc điểm ưu việt của sơn epoxy gốc nước.

  • Thân thiện với môi trường: Tại những nền xưởng thực phẩm, phòng sạch hay các bệnh viện, yêu cầu về khả năng bay mùi được giảm đến mức tối thiểu. Do đó mang lại sự an tâm và đáp ứng các tiêu chuẩn trong và ngoài nước (Green Label, GMP,..).
  • Tạo độ bóng mờ: khác với dòng sơn epoxy gốc dầu, hệ sơn này cấu tạo khác nhau về hóa học và sử dụng dung môi là nước, nên tạo màu sắc bóng mờ theo trường phái cổ điển, không quá sáng bóng nhưng vẫn mang lại điểm nhấn và sự hài hòa. Điều này bạn có thể thấy tại các bệnh viện, xưởng sản xuất dược phẩm,…
  • Sơn trên môi trường có độ ẩm cao: Với các bề mặt tường, trần có độ ẩm trên 10%, giải pháp này có thể thích ứng và mang lại sự đảm bảo về khả năng thích ứng tốt hơn, giảm thiểu thiệt hại vả rủi ro trong quá trình thực hiện.

Hóa Chất Mega Việt Nam chuyên cung cấp trên thị trường các dòng nhưa Epoxy YD-128, YD11X75,  và đóng cứng TH 7302 , G5022, JONTMIDE 316, JONTMIDE 391 Dùng cho các dòng sơn Epoxy dung môi và sơn Epoxy gốc nước.

>>> Liên hệ để nhận tư vấn giải pháp kỹ thuật tốt nhất hiện nay trong quá trình thi công  <<<

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Ban Biên tập Mega Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523