BÓNG ĐÁ THÁNG 6

BÓNG ĐÁ THÁNG 6

BÓNG ĐÁ THÁNG 6

09:03 - 11/07/2019

Bóng đá là nơi khiến người ta được sống với chính bản thân mình, bởi ở đó ta dễ dàng bộc lộ cảm xúc nhất.

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2017
TEAMBUILDING KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2018
CHÚC MỪNG SINH NHẬT QUÝ 1-2018
HÓA CHẤT MEGA TIẾP ĐÓN NHÀ CUNG CẤP THỔ NHĨ KỲ SANG CÔNG TÁC
CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN CÔNG TY NĂM 2016

Bóng đá là nơi khiến người ta được sống với chính bản thân mình, bởi ở đó ta dễ dàng bộc lộ cảm xúc nhất. Có những trận đấu khiến ta cảm thấy vỡ òa trong niềm sung sướng, hạnh phúc, hay nghẹt thở thót tim vì hồi hộp. Chắc cũng vì lẽ đó mà ở trên thế giới này có rất nhiều fan hâm mộ bóng đá, không kể gái hay trai, già hay trẻ, tất cả đều đã cùng chung một nhịp đập mang tên trái bóng thì họ cùng ngồi lại bên nhau, cùng hô vang khi đội mà mình cổ vũ chiến thắng, cùng nín lặng và xúc động khi đội nhà bị thua…Mega cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó, hầu như các thành viên đều có chung niềm đam mê bóng đá và tuần nào cũng xỏ giày lên sân sống với đam mê.bóng đá tháng 6

Trận cầu hấp dẫn giữa Mega và CNC

Mega thường đá những trận đá giao hữu nhằm nâng cao thể lực nên đối tác luôn được Mega lựa chọn là CNC FC, các chàng trai cũng có mục đích giống như Mega là giao lưu và nâng cao tinh thần thể dục thể thao. Hai bên thường có những trận đấu cân sức vì thể lực hai bên đội ngang nhau.

 

Video quay lại những pha bóng đầy chuyên nghiệp giữa hai đội bóng

Đội bóng của Mega vẫn luôn được duy trì vào thứ tư hằng tuần, rất mong nhận được lời mời giao đấu từ tất cả các đội bóng của quý đối tác hoặc những đội bóng có chung mục đích giao lưu, rèn luyện thể lực và nâng cao tinh thần thể dục thể thao. Hãy liên hệ ngay với đội bóng Mega để sắp xếp lịch thi đấu.

Ban Biên tập Hóa chất Mega

Phòng 703 - Nhà OCT3A - Khu ĐTM Resco - Đường Phạm Văn Đồng

Phường Xuân Đỉnh - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Email: contact@megavietnam.vn; Website: http://megavietnam.vn