BÓNG ĐÁ THÁNG 7

BÓNG ĐÁ THÁNG 7

BÓNG ĐÁ THÁNG 7

16:38 - 30/07/2019

Không biết từ khi nào, bóng đá luôn là chủ đề được quan tâm rất nhiều từ các fan hâm mộ, bất kể già trẻ gái trai, khi đã có chung một niềm đam mê thì họ sẽ cùng  ngồi lại với nhau, cùng bình luận và cùng sống với niềm đam mê đó.

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2017
TEAMBUILDING KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2018
CHÚC MỪNG SINH NHẬT QUÝ 1-2018
HÓA CHẤT MEGA TIẾP ĐÓN NHÀ CUNG CẤP THỔ NHĨ KỲ SANG CÔNG TÁC
CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN CÔNG TY NĂM 2016

Không biết từ khi nào, bóng đá luôn là chủ đề được quan tâm rất nhiều từ các fan hâm mộ, bất kể già trẻ gái trai, khi đã có chung một niềm đam mê thì họ sẽ cùng  ngồi lại với nhau, cùng bình luận và cùng sống với niềm đam mê đó. Công ty Mega cũng có rất nhiều fan bóng đá, người thì yêu thích Manchester, người thì yêu thích Liverpool, nhưng tất cả đều chung một niềm đam mê với trái bóng, tất cả vì lẽ đó mà đội bóng Mega được thành lập và duy trì.

doi cnc

Các chàng trai đội CNC FC phía bên cầu môn đội mình

Sau giờ làm việc vào thứ tư hàng tuần, các anh em Mega đều xách giày lên sân đá bóng, khi có những đội bóng mời giao hữu thì anh em sẽ đá giao hữu còn nếu không thì anh em vẫn duy trì đá bóng cùng với đội CNC FC – đội bóng kết nghĩa cùng với đội Mega. Việc đá bóng chủ yếu để anh em duy trì thể lực, giảm những căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi và để kết nối tình anh em bạn hữu. Những trận bóng giao hữu thường nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ các chị em. Từ khi các anh em đá bóng thì các chị em Mega có thêm một địa điểm lý tưởng để đến sau giờ tan làm vào thứ tư hàng tuần.

khoi dong truoc tran bong

2 đội khởi động trước trận đấu

bong da

Sân bóng La Thành 

 

 

 

Bóng đá không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn giúp gắn kết tình đồng nghiệp, anh em bạn hữu. Chính vì vậy mà Mega rất mong nhận được lời mời giao hữu từ các đối tác, khách hàng, hãy liên hệ với Mega để đặt lịch thi đấu ngay hôm nay.

Ban Biên tập Hóa chất Mega

Phòng 703 - Nhà OCT3A - Khu ĐTM Resco - Đường Phạm Văn Đồng

Phường Xuân Đỉnh - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Email: contact@megavietnam.vn; Website: http://megavietnam.vn