MEGA - CUỒNG NHIỆT CÙNG BÓNG ĐÁ

MEGA - CUỒNG NHIỆT CÙNG BÓNG ĐÁ

MEGA - CUỒNG NHIỆT CÙNG BÓNG ĐÁ

Đến hẹn lại lên cứ thứ tư hàng tuần là các anh em đội Mega’s Men lại xỏ giày lên sân đá bóng.

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2017
TEAMBUILDING KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2018
CHÚC MỪNG SINH NHẬT QUÝ 1-2018
HÓA CHẤT MEGA TIẾP ĐÓN NHÀ CUNG CẤP THỔ NHĨ KỲ SANG CÔNG TÁC
CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN CÔNG TY NĂM 2016

Đến hẹn lại lên cứ thứ tư hàng tuần là các anh em đội Mega’s Men lại xỏ giày lên sân đá bóng. Các fan nữ Mega luôn háo hức chờ đợi những khoảnh khắc này để được sống trong không khí tưng bừng của những trận bóng. Lắm lúc, chỉ cần 1 quả bóng với 14 con người trên sân lại có thể làm chúng ta vui đến như thế. Những cảm xúc mà bóng đá mang lại là những cảm xúc tuyệt vời nhất. Dù là mỉm cười, bật khóc hay giận hờn thì tất cả đã làm nên một tình yêu đẹp đẽ trong tim chúng ta với trái bóng tròn, mang người với người xích lại gần nhau hơn.

Trận đấu cuối tháng 4 này thật đặc biệt vì có sự trở lại của Mr Huyên - Một trong những chân sát bóng nhất trận, với sự quay lại của anh, anh đã ghi 1 bàn giúp Mega FC chiến thắng trước CNC FC với kết quả chung cuộc 1-0. Trận đấu vô cùng kịch tính, cuốn hút với những đường bóng bán chuyên nghiệp đầy đỉnh cao. Trận đấu cũng để lại cho người xem nhiều cảm xúc thú vị và cũng mang đến cho các anh em Mega sự giải trí, cũng như nâng cao tinh thần thể dục thể thao.

Các thành viên bóng đá tháng 4

Mega hy vọng sẽ có nhiều trận bóng kịch tính với các đối tác, quý khách hàng nhằm lưu giữ những khoảnh khắc mãi một tình yêu với trái bóng tròn, với môn thể thao vua cũng như nâng cao tinh thần đồng đội, thắt chặt tình đoàn kết, hợp tác giữa hai bên.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

BAN BIÊN TẬP MEGA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523