SƠN UV TRÊN CHỈ NHỰA PVC

SƠN UV TRÊN CHỈ NHỰA PVC

SƠN UV TRÊN CHỈ NHỰA PVC

Chỉ nhựa PVC được ứng dụng để dán cạnh tấm gỗ MDF, gỗ tự nhiên, formex, PVC profile, … tăng độ thẩm mỹ và bảo vệ cho các sản phẩm nội thất.

PHỤ GIA TĂNG BÓNG OLEAMIDE CHO SẢN XUẤT BAO BÌ PP, PE
HIỆN TƯỢNG CO NGÓT TRONG SẢN XUẤT VẬT LIỆU COMPOSITE VÀ CÁCH KHẮC PHỤC
CÁC PHỤ GIA CHỐNG CHÁY CHO SẢN XUẤT NHỰA
NHỮNG LỖI CƠ BẢN KHI SẢN XUẤT NHỰA COMPOSITE
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KEO DÁN SC2000 VÀ SC4000

Chỉ nhựa PVC có quy trình và nguyên liệu sản xuất giống như tấm PVC profile, nên bề mặt 2 loại vật liệu này khá tương đồng với nhau. Tuy nhiên, chỉ nhựa PVC được ứng dụng ở các điều kiện khắc nghiệt hơn như: dán cạnh bàn ăn, tủ bếp, … nên bề mặt in màu phải chịu được các loại hoá chất tẩy rửa, dầu mỡ. Về cơ bản các loại mực in trên chỉ nhựa không chịu được các hoá chất tẩy rửa, dầu mỡ này nên dần dần bị phai màu làm mất vẻ thẩm mỹ.

Để khắc phục vấn đề phai màu mực in của chỉ nhựa PVC cần 1 lớp phủ trong suốt bảo vệ, lớp phủ này phải chịu được hoá chất tẩy rửa, dầu mỡ và bám tốt trên bề mặt chỉ nhựa. Ngoài ra, phải đáp ứng điều kiện sản xuất hàng loạt, năng suất cao và thời gian ổn định sản phẩm nhanh. Dựa vào những điều kiện trên thì chỉ có sơn UV mới đáp ứng được.

Sơn UV là sơn ở dạng lỏng, trong suốt, có hàm rắn cao. Lớp phủ này có cơ chế khô gần như ngay lập tức khi tiếp xúc với ánh sáng cực tím (UV), ít hoặc không có phát thải VOC trong quá trình khô. Hiện tại, có 2 loại là:
+ UV bóng: trong suốt, độ bóng cao trên 97%, bám tốt trên bề mặt nhựa PVC.

+ UV mờ: trong suốt, độ mờ có thể điều chỉnh bằng cách pha, tuỳ thuộc vào yêu cầu và độ thẩm mỹ của khách hàng; Độ bám tốt trên bề mặt nhựa PVC.

Hiện tại Công ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Mega Việt Nam đang triển khai sản phẩm sơn UV bóng và mờ trên chỉ nhựa PVC, đáp ứng được các yêu cầu của thị trường về tính năng cơ lý, ngoại quan và chịu hoá chất tốt. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và mua hàng.

>> Xem ngay Sơn UV trên tấm PVC tốt nhất hiện nay trên thị trường <<

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP MEGA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, Đ. Phạm Văn Đồng, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Email: contact@megavietnam.vn; Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn; Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523