CHẤT ỔN ĐỊNH ÁNH SÁNG LIGHT STABILIZER UV-944

Tên sản phẩm: CHẤT ỔN ĐỊNH ÁNH SÁNG LIGHT STABILIZER UV-944
Đóng gói:

25kg/thùng carton (bên trong có túi nhựa chống ẩm), hoặc theo yêu cầu khách hàng

Giới thiệu:

LeSorb UV-944chất ổn định ánh sáng thuộc nhóm HALS – Hindered Amine Light Stabilizer, có khối lượng phân tử cao và chứa nhiều nhóm chức hoạt động, mang lại hiệu quả ổn định ánh sáng và nhiệt vượt trội cho nhiều loại nhựa kỹ thuật và polymer.

Với cấu trúc phân tử đặc biệt và trọng lượng phân tử lên tới ~3000, LeSorb UV-944 có khả năng kháng bay hơi, chống trích ly tốt, hoạt động hiệu quả trong các ứng dụng ngoài trời yêu cầu độ bền thời tiết cao, chẳng hạn như màng polyolefin, sợi PP, vật liệu PVC và nhựa kỹ thuật.

 

>> Nhận tư vấn các giải pháp phù hợp nhất trong khi thi công sản phẩm <<

 

NHỰA RESIN C9 CHO SƠN ALKYD – SG-130

Tên sản phẩm: NHỰA RESIN C9 CHO SƠN ALKYD – SG-130
Đóng gói:

25 kg/bao.

Giới thiệu:

Nhựa Petroleum C9 SG-130 là loại nhựa hydrocarbon C9 có nguồn gốc từ quá trình trùng hợp phân đoạn C9, được thu hồi trong quá trình cracking nhiệt dầu mỏ.

Sản phẩm được sản xuất bởi Rayton – Trung Quốc, có độ tinh khiết cao, màu vàng nâu sáng, khả năng tương thích tốt với nhiều loại nhựa như alkyd, epoxy, rosin, nhựa C5, và các dung môi thơm như toluen, xylen.

Nhờ đặc tính độ bám dính tốt, độ bóng cao, khả năng chịu thời tiết và chống ẩm vượt trội, C9 SG-130 được sử dụng rộng rãi trong sản xuất sơn alkyd, sơn công nghiệp, và mực in.

 

>> Nhận tư vấn các giải pháp phù hợp nhất trong khi thi công sản phẩm <<

 

HẠT NHỰA PETROLEUM LOẠI C9 SG-120H

Tên sản phẩm: HẠT NHỰA PETROLEUM LOẠI C9 SG-120H
Đóng gói:

25 kg/bao

Giới thiệu:

Hạt nhựa Petroleum loại C9 SG-120H là loại nhựa hydrocarbon C9 được sản xuất từ quá trình trùng hợp phân đoạn C9, là sản phẩm phụ của quá trình cracking nhiệt naphtha trong sản xuất ethylene.

Sản phẩm có độ màu sáng, độ nhớt thấp, mang lại tính tương thích tốt với nhiều loại nhựa khác nhau như nhựa alkyd, epoxy, EVA và cao su tự nhiên.

Nhờ vào đặc tính bám dính tốt, khả năng chống thấm và cải thiện độ bóng, C9 SG-120H được sử dụng rộng rãi trong ngành sơn công nghiệp, sơn alkyd, chất kết dính và vật liệu chống gỉ.

 

>> Nhận tư vấn các giải pháp phù hợp nhất trong khi thi công sản phẩm <<

 

CHẤT NHŨ HÓA GMS90

Tên sản phẩm: 

CHẤT NHŨ HÓA GMS90

Đóng gói:

25 kg/bao giấy kraft có lớp lót chống ẩm (hoặc đóng gói theo yêu cầu khách hàng).

Giới thiệu:

Chất nhũ hóa GMS90chất hoạt động bề mặt không ion có tính ưa dầu, dạng bột trắng hoặc trắng ngà, chứa tối thiểu 90% monoglycerid tinh khiết.
Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu đạt chứng nhận Kosher, đảm bảo độ an toàn và chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, mỹ phẩm và công nghiệp nhẹ.

Với hàm lượng monoglycerid cao nhất trong dòng GMS (so với GMS40 và GMS60), GMS90 mang lại hiệu quả nhũ hóa vượt trội, liều lượng sử dụng thấp, khả năng chống tách lớp, ổn định cấu trúc và kéo dài thời hạn sử dụng cho sản phẩm cuối.

Ngoài tên thương mại GMS90, sản phẩm còn được biết đến với các tên gọi khác như:

- Glyceryl Stearate – Stearat Glycerin

- Glycerol Stearate – Stearat Glycerol

- Monostearin – Monostearin

- Stearic Monoglyceride – Monoglycerid Stearic

- Stearic Acid Glycerol Monoester – Monoeste Glycerol của Axit Stearic

 

>> Nhận tư vấn các giải pháp phù hợp nhất trong khi thi công sản phẩm <<

 

KEO XANTHAN 80

Tên sản phẩm: KEO XANTHAN 80
Đóng gói:

- Thùng carton hoặc bao giấy 25kg tịnh.

Giới thiệu:

Keo Xanthan 80bột xanthan tiêu chuẩn, được sản xuất bằng quá trình lên men tinh bột ngô và protein đậu nhờ vi khuẩn Xanthomonas campestris.

Dung dịch Xanthan Gum 80 có tính trung tính, phù hợp để sử dụng trong thực phẩm và các chế phẩm thực phẩm như chất làm đặc, chất ổn định hoặc chất nhũ hóa.

- Tên sản phẩm: Keo Xanthan 80

- Tên gọi khác: Kẹo xanthan, Xanthan Gum, Chất làm đặc tự nhiên E415

- Công thức phân tử: C₃₅H₄₉O₂₉

- CAS No.: 11138-66-2

- Nhà sản xuất: Chemsino – Trung Quốc

 

>> Nhận tư vấn các giải pháp phù hợp nhất trong khi thi công sản phẩm <<

 

CHẤT NHŨ HÓA GMS60

Tên sản phẩm: 

CHẤT NHŨ HÓA GMS60

Đóng gói:

25 kg/bao giấy kraft có lớp lót chống ẩm (có thể đặt đóng gói theo yêu cầu).

Giới thiệu:

Chất nhũ hóa GMS60chất hoạt động bề mặt không ion có tính ưa dầu, dạng bột trắng mịn, chứa tối thiểu 60% monoglycerid. Sản phẩm có các đặc tính nổi bật như nhũ hóa, phân tán, tạo bọt, khử bọt, chống lão hóa tinh bộtkiểm soát sự kết tụ của chất béo.

GMS60 được sản xuất từ nguyên liệu đạt chứng nhận Kosher, đảm bảo độ an toàn cao, phù hợp với các ứng dụng trong thực phẩm, mỹ phẩm và công nghiệp nhẹ.

Sản phẩm còn được biết đến với các tên gọi quốc tế khác như:

- Glyceryl Stearate (Stearat Glycerin)

- Glycerol Stearate (Stearat Glycerol)

- Monostearin (Monostearin)

- Stearic Monoglyceride (Monoglycerid Stearic)

- Stearic Acid Glycerol Monoester (Monoeste Glycerol của Axit Stearic)

GMS60 – Chemsino là lựa chọn lý tưởng cho các nhà sản xuất cần chất nhũ hóa hiệu quả cao, liều lượng thấp, chất lượng ổn định và dễ phối trộn.

 

>> Nhận tư vấn các giải pháp phù hợp nhất trong khi thi công sản phẩm <<

 

CHẤT NHŨ HÓA GMS40

Tên sản phẩm: 

CHẤT NHŨ HÓA GMS40

Đóng gói:

25 kg/bao giấy kraft có lớp PE chống ẩm (có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng).

Giới thiệu:

Chất nhũ hóa GMS40chất hoạt động bề mặt không ion có tính ưa dầu, ở dạng bột trắng, có tác dụng nhũ hóa, phân tán, tạo bọt, khử bọt, chống lão hóa tinh bột và kiểm soát hiện tượng kết tụ chất béo.

Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu đạt chứng nhận Kosher, đảm bảo độ an toàn, tinh khiết và khả năng ứng dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, mỹ phẩm và công nghiệp nhựa – cao su.

GMS40 còn được biết đến với nhiều tên gọi quốc tế như:

- Glyceryl Stearate (Stearat Glycerin)

- Glycerol Stearate (Stearat Glycerol)

- Monostearin (Monostearin)

- Stearic Monoglyceride (Monoglycerid Stearic)

- Stearic Acid Glycerol Monoester (Monoeste Glycerol của Axit Stearic)

Sản phẩm được cung cấp bởi Henan Chemsino Industry (Trung Quốc) – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chất nhũ hóa và phụ gia thực phẩm chuyên dụng.

 

>> Nhận tư vấn các giải pháp phù hợp nhất trong khi thi công sản phẩm <<

CHẤT HOẠT HÓA LƯU HÓA DẠNG HẠT CHO CAO SU MIXGRAN ZnO-80

Tên sản phẩm: CHẤT HOẠT HÓA LƯU HÓA DẠNG HẠT CHO CAO SU MIXGRAN ZnO-80
Đóng gói:

Thùng carton 25 kg.

Giới thiệu:

Mixgran ZnO-80 là chất hoạt hóa lưu hóa được sử dụng rộng rãi trong các loại cao su tự nhiên và cao su tổng hợp, đặc biệt là cao su Chloroprene (CR).
Sản phẩm được thiết kế dưới dạng hạt màu trắng ngà (off-white granules), với 80% hàm lượng kẽm oxit (ZnO) được phân tán đồng đều trong 20% nền EPDM/EVM và chất phân tán đặc biệt, giúp cải thiện khả năng gia công và ổn định chất lượng trong quá trình sản xuất.

Mixgran ZnO-80 có tỷ trọng khoảng 3.0 g/cm³, hàm lượng ZnO tinh khiết ~99.8%, tổn hao khi nung thấp (~0.1%), đảm bảo hiệu quả kỹ thuật vượt trội trong các công thức cao su kỹ thuật cao.

 

>> Nhận tư vấn các giải pháp phù hợp nhất trong khi thi công sản phẩm <<

 

BỘT KẼM OXIT 99.5%

Tên sản phẩm: 

BỘT KẼM OXIT 99.5%

Đóng gói:

Bao BOPP 25 kg, bao Jumbo 500 kg hoặc 1000 kg.

Giới thiệu:

Bột Kẽm Oxit 99.5% là loại hóa chất vô cơ có độ tinh khiết cao, được sản xuất dưới dạng bột trắng mịn, có khả năng phân tán tốt và độ ổn định cao trong nhiều điều kiện môi trường.
Sản phẩm thuộc cấp White Seal, được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, đảm bảo hàm lượng Zinc Oxide ≥ 99.5%, thích hợp cho nhiều ứng dụng công nghiệp như cao su, gốm sứ, sơn, phân bón, xúc tác và mạ điện.

Bột Kẽm Oxit 99.5% được đóng gói tiêu chuẩn trong bao 25kg (BOPP) hoặc jumbo bag 500 – 1000kg, dễ dàng vận chuyển và bảo quản, đáp ứng linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.

 

>> Nhận tư vấn các giải pháp phù hợp nhất trong khi thi công sản phẩm <<

 

CHẤT CHỐNG OXY HÓA CHO CAO SU TMQ (RD) (Sinopect)

Tên sản phẩm: 

CHẤT CHỐNG OXY HÓA CHO CAO SU TMQ (RD) (Sinopect)

Đóng gói:

- Đóng gói: Bao giấy kraft 25kg/túi, có lớp lót polyethylene bên trong.

- Theo yêu cầu: Có thể cung cấp bao jumbo hoặc đóng gói riêng theo tiêu chuẩn khách hàng.

Giới thiệu:

Rubber Antioxidant TMQ (RD)chất chống oxy hóa polymer có hiệu quả cao, được sử dụng rộng rãi trong ngành cao su thiên nhiên và cao su tổng hợp.
Sản phẩm giúp ngăn ngừa hiện tượng lão hóa, oxy hóa và nứt gãy của cao su do ảnh hưởng của nhiệt độ, ozone, ánh sáng và quá trình gia công nhiệt.

- Tên sản phẩm: Rubber Antioxidant TMQ (RD)

- Công thức phân tử: (C₂₂H₂₁N)ₙ

- Khối lượng phân tử: (173.26)ₙ

- Tiêu chuẩn kỹ thuật: GB/T 8826-2019

 

>> Nhận tư vấn các giải pháp phù hợp nhất trong khi thi công sản phẩm <<

NHÔM HYDROXIT (ATH-10)

Tên sản phẩm: 

NHÔM HYDROXIT (ATH-10)

Đóng gói:

Bao giấy ghép PE: 25kg/bao

Bao Jumbo: 500–1000kg/túi lớn

Giới thiệu:

Phụ gia chống cháy Nhôm Hydroxit – mã sản phẩm ATH-10, là chất rắn màu trắng, có công thức hóa học Al(OH)₃, trọng lượng phân tử trung bình 78 g/mol và tỷ trọng 2.4 g/cm³.
Với độ trắng cao, độ tinh khiết vượt trộitính ổn định hóa học tốt, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp sơn phủ, chất kết dính, vật liệu điện tử, BMC/SMC và tấm xốp cách nhiệt.

Nhôm Hydroxit còn được biết đến như một chất chống cháy không halogen chất độn kỹ thuật giúp tăng độ bền cơ học, chống cháy và cải thiện khả năng cách điện của vật liệu.

Sản phẩm được đóng gói tiêu chuẩn bao giấy nhiều lớp 25kg hoặc bao Jumbo, thuận tiện cho vận chuyển và bảo quản dài hạn.

 

>> Nhận tư vấn các giải pháp phù hợp nhất trong khi thi công sản phẩm <<

NHỰA THERMOPLASTIC HYDROCARBON RESIN C-1100

Tên sản phẩm: NHỰA THERMOPLASTIC HYDROCARBON RESIN C-1100
Đóng gói:

- Bao giấy nhiều lớp 25kg

- Bao lớn 500kg – 1000kg

Giới thiệu:

HIKOREZ C-1100 là loại nhựa hydrocarbon nhiệt dẻo màu vàng nhạt, được sản xuất từ quá trình polyme hóa các olefin và diolefin chưa bão hòa, thu được trong quá trình cracking nhiệt của naphta.
Sản phẩm được sản xuất bởi Kolon Industries (Hàn Quốc), và hiện có sẵn dưới dạng hạt đóng trong bao 25kg hoặc bao lớn 500–1000kg, thuận tiện cho việc vận chuyển và lưu kho.

Nhờ cấu trúc phân tử có trọng lượng phân tử cao hơn so với HIKOREZ A-1100, nhựa C-1100 mang lại độ bám dính vượt trội, độ ổn định nhiệt caokhả năng tương thích tốt với nhiều loại nhựa, cao su và chất kết dính khác.

Đây là tác nhân tăng độ dính (tackifier) lý tưởng cho keo dán nhạy áp (PSA), chất kết dính trong sơn phản quang giao thông nóng chảy, và chất gia cường trong cao su kỹ thuật.

 

>> Nhận tư vấn các giải pháp phù hợp nhất trong khi thi công sản phẩm <<